TOP 5 รูบิค แบบ 3×3 ยี่ห้อไหนดี 2023 เสริมทักษะ เพิ่มสมาธิ

5 รูบิค แบบ 3x3 ยี่ห้อไหนดี เสริมทักษะ เพิ่มสมาธิ
ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

ถ้าเราไม่ได้มาเป็นผู้เล่นรูบิคเอง ก็อาจจะตกใจที่ของเล่นชนิดนี้สามารถปรับรูปแบบ จัดเรียงสลับสีไปมาได้ถึง 43 ล้านล้านล้านรูปแบบ มีความซับซ้อนที่ดีต่อสมอง อาจจะดูเหมือนยาก แต่จริง ๆ แล้วใครก็เล่นได้ ยิ่งเล่นก็ยิ่งเป็นการฝึกความสามารถในการแก้ไขปัญหา เสริมสร้างทักษะความอดทนและเพิ่มสมาธิให้กับทุกคนในบ้านได้ดีมาก ซึ่งไม่จำกัดผู้เล่น ใครก็สามารถเล่นได้ แม้แต่ลูกน้อยก็สามารถเริ่มเล่นได้ตั้งแต่อาย 6 ขวบเป็นต้นไป ทำให้ครอบครัวมีกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ ช่วยส่งเสริมให้ลูกน้อยรู้จักการแยกแยะสีสัน ยิ่งเล่นยิ่งเพิ่ม IQ ให้ลูกได้แบบไม่รู้ตัว

วิธีการเลือกรูบิค แบบ 3×3

เลือกวัสดุคุณภาพ

เลือกจากวัสดุคุณภาพดีที่ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่มีสารปนเปื้อนใด ๆ เพื่อให้มั่นใจทุกครั้งที่ลูกน้อยจับเล่น นอกจากนี้พลาสติกคุณภาพดียังมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เล่นได้ง่าย แข็งแรงทนทานยิ่งขึ้นอีกด้วย

ขนาดของรูบิค

ควรมีขนาดที่พอเหมาะกับมือของลูกน้อย ให้เค้าได้จับง่ายจะทำให้เล่นได้สนุกยิ่งขึ้น หรือเลือกแบบขนาดมาตรฐาน 3×3 ที่เป็นขนาดที่ออกมาให้พอเหมาะเล่นได้สนุกมือมากยิ่งขึ้น

เลือกจากคุณสมบัติพิเศษ

อย่างบางยี่ห้อสามารถปรับแต่งความลื่นในการหมุนรูบิคได้ดั่งใจ หรือปรับให้ตึงมือขึ้น เพื่อให้พอดีกับความต้องการในการหมุนเล่นนั่นเอง, บางยี่ห้อก็ทำเป็นรูบิคแม่เหล็ก ช่วยให้การเล่นมีความลื่นไหลมากกว่าแบบทั่วไป, บางยี่ห้อก็มีการเชื่อมต่อกับแอปบนมือถือสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ แบบออนไลน์ได้ทั่วโลก

สีสันที่เราเลือก

ก็มีผลต่อความชื่นชอบรูบิคของลูกน้อย ทำให้เค้าใช้เวลาในการฝึกเล่นได้นานยิ่งขึ้น

TOP 5 รูบิคสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2023

รูบิค QIAOYUE

รูบิค QIAOYUE
เป็นรูบิคที่ใช้สีจริงไม่ใช่การเคลือบสีด้วยสติ๊กเกอร์ มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมตรงที่ สามารถบิดมุมได้ เพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับการเล่น มีขนาด 59 มม. ทุกด้าน ตามแบบมาตรฐานการแข่งขันเลยทีเดียว อีกทั้งยังชูโรงว่าถ้าใครชอบแบบลื่น ๆ ก็ต้องเลือกยี่ห้อนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

รูปทรง ลูกบาศก์
มีแม่เหล็ก ไม่ระบุ
เชื่อมต่อกับแอปฯ ไม่ระบุ

รูบิค Soudelor

รูบิค Soudelor
ยี่ห้อนี้จะช่วยส่งเสริมให้ทุกคนที่ยังเล่นไม่เป็นก็สามารถเป็นได้แบบง่าย ๆ ด้วยการแถมคู่มือวิธีการเล่นมาให้ด้วย เล่นลื่นมือไม่ติดขัด ทำจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นแบบเคลือบสีไม่ใช่สีจากสติ๊กเกอร์ตัดแปะ จึงทำให้ใช้งานได้ยาวนานมากกว่า

รูปทรง ลูกบาศก์
มีแม่เหล็ก ไม่ระบุ
เชื่อมต่อกับแอปฯ ไม่ระบุ

รูบิค JIEHUI TOYS

รูบิค JIEHUI TOYS
ได้รับการผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพดี อย่าง Plastic ABS ที่ทำให้ลูกน้อยเล่นรูบิคได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีความทนทาน มีความลื่นหมุนได้ง่าย มีหลากหลายสีสันให้เลือกตามความชอบอีกด้วย

รูปทรง ลูกบาศก์
มีแม่เหล็ก ไม่ระบุ
เชื่อมต่อกับแอปฯ ไม่ระบุ

รูบิค GANCUBE

รูบิค GANCUBE
สำหรับยี่ห้อนี้จะมีให้เลือกหลากหลายแบบตามคุณสมบัติต่าง ๆ แยกย่อยไปตามรุ่น อย่างเช่น รุ่นไหนที่มี GES จะทำให้สามารถควบคุมและเชื่อมต่อแบบดิจิตอลได้เล่นออนไลน์ได้, รุ่นไหนที่มีแม่เหล็ก ก็จะทำให้เล่นแบบเพิ่มความเร็วได้มากยิ่งขึ้น ทำให้การเล่นมีความไหลลื่นต่อเนื่องมากกว่า ที่สำคัญเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีให้กับทุกรุ่น จึงทำให้ปลอดภัยทุกแบบ มีความแข็งแรงทนทานเล่นได้ยาวนานกว่า

รูปทรง ลูกบาศก์
มีแม่เหล็ก ไม่มี
เชื่อมต่อกับแอปฯ ไม่ได้

รูบิค MOYU

รูบิค MOYU
สำหรับรุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป มีขนาด 56 มม. ในทุกด้าน มีผิวสัมผัสแบบรังผึ้ง ทำให้จับถนัด, ป้องกันการลื่นหลุดมือ, นุ่มนวล, หมุนได้ง่าย, ไม่เจ็บนิ้ว มีสีสันให้เลือกหลากหลายสีจากคุณภาพสีอย่างดีไม่ลอกง่าย และวัสดุมีความแข็งแรงทนทานตกไม่แตกง่ายทำให้ใช้งานได้ยาวนาน

รูปทรง ลูกบาศก์
มีแม่เหล็ก ไม่มี
เชื่อมต่อกับแอปฯ ไม่ได้

หากเราเลือกของที่มีคุณภาพดี ก็จะทำให้การเล่นนั้นมีความสนุกมากยิ่งขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบในการเล่นได้หลากหลาย ลื่นไหล ไม่มีสะดุด หรือไม่มีอาการติดขัดใด ๆ ให้หงุดหงิดตลอดการเล่น อีกทั้งวัสดุที่ดีไม่มีสารปนเปื้อนยังช่วยให้มีความปลอดภัยกับลูกน้อยเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจ นอกจากนี้การเลือกของเล่นที่ดีที่สุดต่อพัฒนาการทางสายตา, การฝึกสัมผัสด้วยมือและพัฒนาการทางสมองโดยตรง ถือว่ารูบิคตอบโจทย์มากที่สุดเป็นของเล่นที่มีความนิยมสูงให้ประโยชน์มาก เหมาะมากที่จะซื้อติดบ้านเอาไว้ทุกครอบครัว


ทีมคุณแม่ลูกอ่อน

1,887,016 views

ทางทีมงานแอดมินทำ เพจคุณแม่ลูกอ่อน (momandbaby) นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก ทั้งข้อมูลก่อนคลอด และหลังคลอดมาให้คุณแม่มือใหม่ที่ต้องการทราบข้อมูลในหลายๆด้านเกี่ยวกับการมีลูกน้อย รวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆของทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

Profile

บทความแนะนำ