10 เบบี้โลชั่น ยี่ห้อไหนใช้ดี 2023 เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวลูกได้ดั่งใจแม่

ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก
JESSIE MUM

เพราะลูกคือสิ่งที่มีค่ามากที่สุดสำหรับคุณพ่อคุณแม่ เมื่ออากาศเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวอาจทำให้ร่างกายของเด็กบางคนปรับไม่ทัน อาจไม่สบายได้ ในขณะที่เด็กบางคนผิวแห้ง แตก คัน และแสบ ดังนั้น การดูแลผิวลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านให้ความใส่ใจ แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับลูกน้อยมากที่สุด วันนี้เรารวบรวมไว้อย่างละเอียดแล้ว เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจค่ะ

สารบัญ

เบบี้โลชั่น คืออะไร?

เพราะผิวทารกนั้นบอบบางและแพ้ง่าย โดยเฉพาะในรายที่คลอดช้ากว่ากำหนด อยู่ในน้ำคร่ำนานทำให้ผิวแพ้ง่าย ไวต่อน้ำหอม และสารระคายเคืองอื่น ๆ ดังนั้นการทาโลชั่นควรทา “โลชั่น” อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ด้วยสูตรที่อ่อนโยน แต่ซึมซับได้ดีไม่เหนียวเหนะหนะ ปราศจากน้ำหอมและสารอื่น ๆ ที่จะก่อให้เกิดความระคายเคือง

เบบี้โลชั่น ต่างกับเบบี้ออยล์ และเบบี้ครีมอย่างไร?

เบบี้โลชั่น และ เบบี้ครีม

เบบี้โลชั่นจะมีอัตราส่วนของน้ำและน้ำมัน แต่จะมีปริมาณน้ำที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับส่วนผสมอื่น ๆ ดังนั้น โลชั่นทาผิวจะหนากว่าออยล์เล็กน้อย โลชั่นจะเหมาะกับผิวที่ไม่แห้งเกินไปไปจนถึงผิวมัน และเนื้อของโลชั่นจะไม่หนาเท่าแบบเนื้อครีม

เบบี้ออยล์

ด้วยคุณสมบัติของออยล์ทาผิว คือ เป็นเกราะป้องกันไขมันบนชั้นผิว ช่วยไม่ให้ความชื้นระเหยออกจากผิว บางคามเชื่อที่ว่าหากใช้แบบออยล์แล้วจะทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้เกิดสิว แต่ความจริงแล้ว ออยล์เป็นน้ำมันธรรมชาติ สามารถดูดซึมได้ง่าย ไม่มันเยิ้ม และไม่ได้ทำให้รูขุมขนอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ควรใช้เบบี้โลชั่นเมื่อไหร่?

เพราะผิวของเด็กแต่ละคนมีความแตกต่างกันและมีความบอบบางมากกว่าผู้ใหญ่ แต่บางครั้งด้วยความที่เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่จึงไม่แน่ใจว่าควรจะใช้เบบี้โลชั่นเมื่อไหร่ดี

ผิวหนังแห้ง

ส่วนใหญ๋แล้วเกิดจากปัจจัยภายนอกด้านสิ่งแวดล้อม เช่น อาศัยอยู่ในอุณหภูมิที่หนาวเย็น และแห้ง ทำให้ผิวชั้นนอกแห้ง แตก หรือเป็นขุย แบบนี้สามารถรักษาให้ได้ด้วยการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไป ได้ทุกประเภท

เป็นสิว

ข้อนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าสิวที่เกิดขึ้นในเด็กนั้นเกิดจากอะไร แต่ก็พบได้ไม่บ่อยนัก โดยสิวจะมีลักษณะเป็นรอยแดง เล็ก ๆ หรืออาจเป็นตุ่มหนองเล็ก ๆ ดูเผิน ๆ โดยทั่วไปก็จะคล้ายสิวของผู้ใหญ่แต่มีขนาดเล็กกว่า

กลาก

กลากที่เกิดในเด็กหรือโรคเรื้อนกวางจะมีลักษณะเป็นสีแดง เป็นผื่นที่เป็นหลุมเป็นบ่อ แต่ไม่ค่อยขึ้นที่ผิวหนังใต้ร่มผ้า ส่วนใหญ่มักเกิดที่ใบหน้าก่อน แต่กลากชนิดนี้สามารถแพร่กระจายได้ทั่วร่างกาย จะทำให้เด็กมีอาการคัน แต่สามารถรักษาให้หายได้ด้วยโลชั่น

**ที่สำคัญนะคะ หากลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่มีปัญหาเรื่องผิวหนังมานานกว่า 1 สัปดาห์ แนะนำให้ปรึกษากุมารแพทย์ทันที โดยที่ให้หยุดทาโลชั่น ครีม ออยล์ หรือขี้ผึ้งก่อนนะคะ

วิธีการเลือกซื้อเบบี้โลชั่น

ด้วยความที่ผิวของลูกน้อยเป็นผิวที่บอบบาง ดังนั้น การเลือกซื้อโลชั่นต้องอาศัยความพิถีพิถันของคุณพ่อคุณแม่กันซักหน่อย ซึ่งอันดับต้น ๆ ที่คุณแม่ควรพิจารณามีดังนี้

เลือกที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ

เพราะผิวของทารกบอบบางกว่าผิวของผู้ใหญ่ โลชั่นจึงควรทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวของทารกที่สูญเสียความชุ่มชื้นไป ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่ควรสังเกตส่วนผสมที่ฉลากก่อนว่ามีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพอย่าง กรดไฮยาลูรอนิค เซราไมด์ น้ำมันพืชจากธรรมชาติหรือไม่

เน้นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เลี่ยงส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยงได้แก่ พาราเบน (สารกันบูด) สารลดแรงตึงผิว และสีสังเคราะห์ เป็นต้น ดังนั้น เพื่อความสบายใจและความอุ่นใจในการใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิคจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกใช้กับลูกน้อย

ควรเลือกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง สำหรับรักษาผดและสิว

ผดผื่นทารกมักเกิดจากความอับชื้นในผ้าอ้อม คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เพื่อรักษาอาการค่ะ

ควรเลือกซื้อขนาดเล็กก่อน และความเหมาะสมของราคา

การเลือกซื้อขนาดที่เล็กก่อนนั้ก็เพื่อรอดูว่าลุกน้อยจะแพ้โลชั่นนั้น ๆ หรือไม่ และที่สำคัญ ควรพิจารณาในเรื่องของราคาควบคู่กันไปด้วยว่าเหมาะสมกันหรือไม่ (และ/หรืออาจพิจารณาเรื่องปริมาณไปด้วยก็ได้)

ควรใช้เบบี้ออยล์กับผิวกาย

เพราะความเป็นออยล์จะช่วยป้องกันความชุ่มชื้นของผิวลูกไม่ให้เสียไปได้ค่ะ แต่อาจจะมีความเหนอะหนะมากกว่าโลชั่นเล็กน้อย

เลือกให้เหมาะกับผิวของลูก

 • ผิวแห้ง : หากผิวของลูกน้อยเป็นสะเก็ด หรือเป็นขุย แต่ยังไม่ถึงกับคันหรือแสบ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ซึ่งนอกเหนือจากน้ำมันมะพร้าวแล้ว สามารถใช้เชียร์บัตเตอร์ โกโก้ และว่านหางจระเข้ก็ได้ค่ะ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดความแห้งกร้านได้
 • ผิวบอบบาง แพ้ง่าย : ควรเลือกโลชั่นที่ปราศจากน้ำหอม สี เพราะเหล่านี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวของลูกเกิดอาการระคายเคืองได้
 • มีกลาก หรือเป็นโรคผิวหนัง : โลชั่นที่เหมาะกับผิวประเภทนี้คือ โลชั่นที่มีส่วนผสมของ เชียร์บัตเตอร์ โกโก้ ขี้ผึ้ง และดอกคาโมไมล์

การทาโลชั่นให้ถูกวิธี

 • ควรทาเบบี้โลชั่นทันทีหลังอาบน้ำ : ควรเช็ดตัวลูกน้อยให้แห้งก่อน แล้วค่อย ๆ ทาโลชั่นทันที เพราะโลชั่นจะซึมซาบสู่ผิวได้ดี
 • ผ่านไป 30 นาทีก็ยังทาได้ : จากผลงานการวิจัยระบุว่า การทาโลชั่นหลังอาบน้ำไปแล้ว 30 นาทีก็ยังสามารถทำได้ ไม่สายไปค่ะ
 • ทาโลชั่นได้มากกว่าวันละ 2 ครั้ง : การทาโลชั่นสามารถทาได้มากกว่าวันละ 2 ครั้ง หรือในระหว่างวันก็สามารถทาได้เช่นกัน

10 เบบี้โลชั่น 2023 ยี่ห้อไหนดี

เบบี้โลชั่น ENFANT

เบบี้โลชั่น ENFANT
ยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ต้องการบำรุงผิวลูกน้อยให้ชุ่มชื้น ต้องการเสริมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับลูกน้อยตั้งแต่เกิด ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำมันสกัดจากรำข้าวและน้ำมันอาร์แกนจากโมร็อคโค ที่ช่วยดีต่อผิวของลูกน้อย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนไร้พาราเบน ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย

ส่วนผสมสำคัญ Aqua, Helianthus Annuus Seed Oil, Sorbitol, Polyglyceryl-3 Diisostearate, Isopropyl Palmitate etc.
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 400 ml.

เบบี้โลชั่น Johnson’s

เบบี้โลชั่น Johnson's
ด้วยความเชื่อมั่นของคุณพ่อคุณแม่ที่เคยใช้ยี่ห้อนี้ต่างพากันบอกต่อ ว่าสามารถบำรุงผิวให้กับลูกน้อยนุ่มชุ่มชื้นได้นานกว่า 24 ชั่วโมง ที่ทดสอบแล้วทดสอบอีกว่าอ่อนโยนต่อผิวเด็กมาก ผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์โดยตรงกว่า 40 คน ตามมาตรฐานของสหรัฐอเมริกาเลย เนื้อครีมอ่อนโยน ซึมซาบได้รวดเร็วไม่สร้างความเหนียวเหนอะหนะผิวให้กับลูกน้อยอีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญ Water, Glycerin, Isopropyl Palmitate, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Mineral Oil. Stearic Acid etc.
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 500 ml.

เบบี้โลชั่น D-nee

เบบี้โลชั่น D-nee
เป็นเบบี้โลชั่นที่มีสารสกัดจากธรรมชาติรวมกันถึง 7 ชนิด ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไม่เหมือนใคร เนื้อครีมเบาบาง ซึมซาบผิวได้เร็วกว่า ไม่ทำให้ผิวลูกน้อยเหนียวเหนอะหนะ ปราศจากพาราเบน, กลูเตนและสีสังเคราะห์ใด ๆ จึงทำให้อุ่นใจว่าลูกใช้จะไม่เกิดการแพ้หรืออาการระคายเคืองใด ๆ

ส่วนผสมสำคัญ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัด ธรรมชาติ 7 ชนิด
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 380 ml.

เบบี้โลชั่น Babi Mild

เบบี้โลชั่น Babi Mild
ด้วยคุณสมบัติหลักจากจมูกข้าวสาลีเข้มข้นแบบสองเท่า พร้อมทั้งวิตามินอีและกรดไขมันที่จำเป็นผสานคุณค่ารวมกันออกมาเป็นเบบี้โลชั่นที่เป็นธรรมชาติ เหมาะกับผิวของลูกน้อยมาก ช่วยให้ผิวลูกน้อยชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนมากกว่า สามารถใช้ได้แม้ผิวทารกแรกเกิดเลยทีเดียว

ส่วนผสมสำคัญ ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 400 ml. x 2

เบบี้โลชั่น DMP

เบบี้โลชั่น DMP
ด้วยส่วนผสมที่สำคัญจากมิลค์โอ๊ตและซอยมิ้ลค์จากพืช ทำให้ยี่ห้อนี้อุดมไปด้วยโปรตีน, กรดอะมิโน, แร่ธาตุที่ดีต่อผิวของลูกน้อย นอกจากนี้ยังมีคาโมมายล์ออร์แกนิก, วิตามินอีและเชียบัตเตอร์เสริมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นที่ยาวนานกว่า พร้อมการทดสอบอาการแก้จากสถาบันชั้นนำ ด้วยค่า PH 5.5 จึงเหมาะสำหรับผิวให้กับลูกน้อยได้ดีมาก

ส่วนผสมสำคัญ โอ้ต และซอยมิ้ลค์
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 480 ml. x 2

เบบี้โลชั่น Aveeno

เบบี้โลชั่น Aveeno
หากคุณพ่อคุณแม่กังวลว่าลูกน้อยจะมีผิวบอบบางและแพ้ง่าย สามารถเลือกใช้เบบี้โลชั่นยี่ห้อนี้ได้เลย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนให้กับผิวลูกน้อยได้ตั้งแต่แรกเกิด ด้วยคุณประโยชน์จากข้าวโอ๊ตธรรมชาติ สามารถใช้ได้แม้ผิวที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ ช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวลูกน้อยชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ส่วนผสมสำคัญ แป้งข้าวโอ๊ต, ไดเมทิโคน, กลีเซอรีน และ เชียบัตเตอร์
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม
ปริมาณ 227 ml. x 2

เบบี้โลชั่น Pureen

เบบี้โลชั่น Pureen
ด้วยคุณค่าจากน้ำนมแพะที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนมากผสานคุณค่ากับวิตามินนานาชนิด สามารถบำรุงผิวให้กับลูกน้อยเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน อีกทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองจากสถาบันชั้นนำในประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญ น้ำนมแพะ
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 500 ml.

เบบี้โลชั่น Pigeon

เบบี้โลชั่น Pigeon
เรียกได้ว่าเป็นเบบี้โลชั่นที่มีความอ่อนโยนและให้ความชุ่มฉ่ำต่อผิวลูกน้อยได้อีกมาก ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่างน้ำมันมะกอกและน้ำมันอาร์แกนที่จะช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยให้นุ่มชุ่มชื้นเป็นพิเศษอีกทั้งยังมีสารสกัดจากดอกคาโมไมล์ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองได้อีกด้วย สามารถใช้ได้เป็นประจำเพราะปราศจากสารเคมีอันตรายใด ๆ และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ผิวเด็กเกิดอาการแพ้

ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันมะกอก, น้ำมันอาร์แกน และ สารสกัดจากดอกคาโมไมล์
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 200 ml. และ 500 ml.

เบบี้โลชั่น SEBAMED

เบบี้โลชั่น SEBAMED
ด้วยสารเพิ่มความชุ่มชื้นคุณภาพสูงจากธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยมาก ด้วยค่า PH 5.5 เปรียบดั่งน้ำที่ทำให้ผิวลูกน้อยไม่ระคายเคืองง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ปราศจากพาราเบนและกลูเตน เป็นการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้กับลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสมสำคัญ คาโมมายล์
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 200 ml.

เบบี้โลชั่น Cetaphil

เบบี้โลชั่น Cetaphil
หากมองหาเบบี้โลชั่นที่ไม่เหมือนใครด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน, น้ำมันจากเมล็ดถั่วเหลืองและเชียร์บัตเตอร์ ที่ผสมผสานกันเป็นเนื้อครีมที่ดีที่สุด ซึมซาบเร็ว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวให้กับลูกน้อยได้แบบทันที สามารถใช้ได้ทุกวันปกป้องผิวลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน ให้ลูกน้อยผิวไม่แห้งง่าย เนียนนุ่มน่าสัมผัสตลอดทั้งวัน

ส่วนผสมสำคัญ Aqua, Helianthus Annuus Seed Oil, Sorbitol, Polyglyceryl-3 Diisostearate, Isopropyl Palmitate etc.
ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง
ปราศจากน้ำหอม ไม่ระบุ
ปริมาณ 400 ml.

ตารางเปรียบเทียบ เบบี้โลชั่น ยี่ห้อไหนใช้ดี

ยี่ห้อ Johnson’s Cetaphil ENFANT Eucerin Sebamed Eucerin Burt’s Bees Aveeno BabiMild D-nee
Johnson’s Baby Lotion Fragrance Free Cetaphil Baby Daily Lotion ENFANT Organic Plus Extra Mild Moisture Lotion Eucerin pH5 Lotion Sebamed Baby Lotion Eucerin Baby Eczema Relief Body Crème Burt’s Bees Baby Bee Nourishing Lotion Original Aveeno Baby Daily Moisture Lotion BabiMild โลชั่นบำรุงผิว สูตรดับเบิ้ลมิลค์ D-nee Pure Baby Lotion Organic
รุ่น Baby Lotion
Fragrance
Free
Baby Daily
Lotion
Organic Plus
Extra Mild
Moisture Lotion
pH5 Lotion Baby Lotion Baby Eczema
Relief Body
Crème
Baby Bee
Nourishing
Lotion Original
Baby Daily
Moisture
Lotion
โลชั่นบำรุงผิว
สูตรดับเบิ้ลมิลค์
Pure Baby
Lotion Organic
ราคา(บาท) 162 580 245 320 400 610 765 369 359 179
ขนาด 300ml 400ml 250ml 250ml/400ml 200ml/400ml 141g 170g 227g 400ml 380ml
ส่วนผสมสำคัญ
Mineral Oil
Glycerin
Sunflower
Seed Oil
Vitamin B5
Vitamin E
Soybean Oil
Soy Milk
Sweet
Almond Oil
Calendula
Officinalis
Flower Extract
ผ่านการทดสอบ
การแพ้และ
การระคายเคือง
มีส่วนผสม
จากนม
ปราศจาก
น้ำหอม
ไม่ระบุ
ดูรายละเอียดได้ที่

ยี่ห้อ Johnson’s Cetaphil ENFANT Eucerin Sebamed Eucerin Burt’s Bees Aveeno BabiMild D-nee
Johnson’s Baby Lotion Fragrance Free Cetaphil Baby Daily Lotion ENFANT Organic Plus Extra Mild Moisture Lotion Eucerin pH5 Lotion Sebamed Baby Lotion Eucerin Baby Eczema Relief Body Crème Burt’s Bees Baby Bee Nourishing Lotion Original Aveeno Baby Daily Moisture Lotion BabiMild โลชั่นบำรุงผิว สูตรดับเบิ้ลมิลค์ D-nee Pure Baby Lotion Organic
รุ่น Baby Lotion
Fragrance
Free
Baby Daily
Lotion
Organic Plus
Extra Mild
Moisture Lotion
pH5 Lotion Baby Lotion Baby Eczema
Relief Body
Crème
Baby Bee
Nourishing
Lotion Original
Baby Daily
Moisture
Lotion
โลชั่นบำรุงผิว
สูตรดับเบิ้ลมิลค์
Pure Baby
Lotion Organic
ราคา(บาท) 162 580 245 320 400 610 765 369 359 179
ขนาด 300ml 400ml 250ml 250ml/400ml 200ml/400ml 141g 170g 227g 400ml 380ml
ส่วนผสมสำคัญ
Ceramine 3
Argan Oil
Shea Butter
Bisabolol
Olive Oil
Water Extract
From Chamomile
flowe
pH5 Citrate
Buffer
Dexpanthenol
Chamomile
Extract
ดูรายละเอียดได้ที่

ยี่ห้อ Johnson’s Cetaphil ENFANT Eucerin Sebamed Eucerin Burt’s Bees Aveeno BabiMild D-nee
Johnson’s Baby Lotion Fragrance Free Cetaphil Baby Daily Lotion ENFANT Organic Plus Extra Mild Moisture Lotion Eucerin pH5 Lotion Sebamed Baby Lotion Eucerin Baby Eczema Relief Body Crème Burt’s Bees Baby Bee Nourishing Lotion Original Aveeno Baby Daily Moisture Lotion BabiMild โลชั่นบำรุงผิว สูตรดับเบิ้ลมิลค์ D-nee Pure Baby Lotion Organic
รุ่น Baby Lotion
Fragrance
Free
Baby Daily
Lotion
Organic Plus
Extra Mild
Moisture Lotion
pH5 Lotion Baby Lotion Baby Eczema
Relief Body
Crème
Baby Bee
Nourishing
Lotion Original
Baby Daily
Moisture
Lotion
โลชั่นบำรุงผิว
สูตรดับเบิ้ลมิลค์
Pure Baby
Lotion Organic
ราคา(บาท) 162 580 245 320 400 610 765 369 359 179
ขนาด 300ml 400ml 250ml 250ml/400ml 200ml/400ml 141g 170g 227g 400ml 380ml
ส่วนผสมสำคัญ
Allantoin
Ceramide
Licochalcone
Butter Milk
Honey
Dimethicone
Milk Protein
Spring Sea
Water
Oat Meal
Extract
Aloe Vera
ดูรายละเอียดได้ที่

เมื่อคุณแม่ได้รู้กันแบบนี้แล้ว หนาวนี้ลูกน้อยอาจหนาวแค่กายทาเบบี้โลชั่นก็จะดีขึ้น แต่ถ้าจะให้ลูกน้อยอุ่นใจด้วย อย่าลืมกอดเขา ให้ความรักเขาเยอะ ๆ นะคะ อุ่นทั้งกาย อุ่นทั้งใจ

Featured post

โพสต์ที่อยากให้คุณแม่อ่าน

 1. 346 ชื่อจีนความหมายดี ๆ มีให้ลูกสาวและลูกชาย

 2. วิธีสต๊อก นมแม่ และการจัดเรียงให้ประหยัดเนื้อที่ในตู้เย็น

 3. 10 อาหารว่างคนท้อง และลูกน้อยในครรภ์

 4. หน้า 7 หลัง 7 คืออะไร? นับยังไง ไม่ท้องจริงหรือ

 5. 12 กลุ่มดาวจักรราศี มีอะไรบ้าง พร้อมเลขมงคลปี 2564

 6. 10 นิทานอีสป กับ 10 หนังสือนิทาน 2 ภาษา ปลูกฝังเรื่องราวดี ๆ สอนใจเด็ก ๆ

 7. ความฉลาด 11 ด้าน หรือ 11Q (11 Quotients) ที่เด็กยุคใหม่ควรมี

 8. 14 นิทานพื้นบ้านของไทย สอนใจเด็กได้ดี

หมวดหมู่โพสต์

บทความล่าสุด

 1. เช็คลิสต์ “ของเตรียมคลอด” “ของใช้เด็ก” “ของใช้หลังคลอด” เพื่อใช้หลังคลอดที่จำเป็น

 2. 8 อาหารที่แม่ให้นมห้ามทาน

 3. แนะวิธีเพิ่มปริมาณน้ำนมแม่อย่างถูกวิธี

 4. รีวิว นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 10 ยี่ห้อ เปรียบเทียบกันตัวต่อตัว ยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะวิธีการเลือกนมกล่องให้ลูก

 5. White Noise เสียงคลื่นความถี่ที่กล่อมลูกให้หลับฝันดี เพิ่มสมาธิได้อีกด้วย

รีวิวผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

 1. รีวิว นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 10 ยี่ห้อ เปรียบเทียบกันตัวต่อตัว ยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะวิธีการเลือกนมกล่องให้ลูก

 2. เปรียบเทียบนมผงสูตร 1 ในท้องตลาด สารอาหารที่น่าสนใจ

 3. 4 แปรงสีฟันเด็กยุคใหม่ แบรนด์ไหนใช้ดี เทียบแบรนด์ต่อแบรนด์

 4. รีวิวเปรียบเทียบชัดๆ ล้างจมูกให้ลูกด้วย Hashi Plus VS ไซริงค์

 5. รีวิว แชมพูสบู่เหลว Head to toe 5 แบรนด์ เทียบกันแบรนด์ต่อแบรนด์

 6. รีวิว นมผง สำหรับลูกน้อย 11 ยี่ห้อ ละเอียดยิบ ปี 2566 พร้อมหลักการเลือกซื้อนมผงให้ลูกน้อย

 7. 12 คาร์ซีท ยี่ห้อไหนดี 2023 ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา

 8. 10 แป้งเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2023 ปกป้อง อ่อนโยนต่อผิวลูก

 9. 10 เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ใช้งานง่าย ปั๊มเกลี้ยงเต้า

 10. 10 เบบี้โลชั่น ยี่ห้อไหนใช้ดี 2023 เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวลูกได้ดั่งใจแม่

ท่องเที่ยวกับครอบครัว

 1. 5 ที่เที่ยวปีใหม่ใกล้กรุงเทพ 2566 อิน ไม่มีเอ้าท์

 2. 5 พิกัดเช็คอิน ที่เที่ยวโคราช เมืองย่าโม

 3. 6 ที่เที่ยวเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว ลูกแฮปปี้ พ่อแม่ดี๊ด๊า

 4. 5 พิกัด พาลูกเที่ยวญี่ปุ่น เปิดประสบการณ์การเรียนรู้

 5. 8 ที่เที่ยวครอบครัว หน้าหนาว ที่ไม่ควรพลาด

 6. 6 สถานที่พาลูกเที่ยว เรียนรู้ธรรมชาติ เสริมสร้างพัฒนาการ

TOP