TOP 5 ถุงเท้านักเรียน ยี่ห้อไหนดี 2023 นุ่ม ใส่สบาย

TOP 5 ถุงเท้านักเรียน ยี่ห้อไหนดี นุ่ม ใส่สบาย
ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

ถุงเท้านักเรียน มีความจำเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยทำให้นักเรียนไทยนั้น แต่งกายได้ถูกระเบียบ ตรงตามกฎของโรงเรียน ไม่ว่าจะเรียนวิชาอะไร ก็ช่วยทำให้เท้าของนักเรียนลดความอับชื้นจากการสวมใส่รองเท้าคัชชู หรือรองเท้าหุ้มส้นได้เป็นอย่างดี  ช่วยเสริมสร้างความสะอาดและลดกลิ่นเวลาที่นักเรียนถอดรองเท้าเพื่อขึ้นอาคารเรียน อีกทั้งยังช่วยห่อหุ้มเท้าของนักเรียนให้มีปลอดภัย ลดการเกิดแผลจากการสวมใส่รองเท้าอีกด้วย ซึ่งเราได้รวบรวมเทคนิคในการเลือกถุงเท้ามาให้ ทั้งแบบข้อสั้น ข้อยาว แบบบาง หรือแบบหนา สำหรับนำไปใช้งานที่แตกต่างกัน มาดูกันได้เลย

วิธีการเลือกถุงเท้านักเรียน

คุณภาพของถุงเท้า

เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของถุงเท้านักเรียน ให้ใช้งานไปได้นาน ๆ หากโรงเรียนไหน ไม่มีกำหนดความยาวของถุงเท้า เราสามารถเลือกสวมถุงเท้าแบบข้อสั้นได้ เพื่อความสบายเท้าที่มากกว่าถุงเท้าแบบข้อยาว ถ้าหาเลือกคุณภาพเส้นใยของถุงเท้าที่ทำจาก คอตตอน 100% หรือผ้าฝ้ายได้ ก็จะทำให้สวมใส่ถุงเท้าได้นุ่มสบายมากกว่า ทำให้ระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนเท้าตลอดทั้งวัน

เลือกจากสีที่ถูกกฎระเบียบ

เช่นสีขาวล้วนหรือสีขาวทูโทนที่มีการทำพื้นถุงเท้าให้เป็นสีเทา เพื่อลดปัญหาถุงเท้าสกปรกง่ายบริเวณฝ่าเท้า หรือถุงเท้าสีน้ำตาลสำหรับสวมใส่ในวันที่มีกิจกรรมพิเศษ เช่นถุงเท้านักเรียนสำหรับใส่วันที่แต่งกายด้วยชุดลูกเสือ

เลือกจากคุณสมบัติพิเศษ

เช่น มีปุ่มกันลื่นใต้ถุงเท้า ช่วยทำให้การใช้ถุงเท้านักเรียนมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นหรือคุณสมบัติใยถุงเท้าที่ทำจากเยื่อใยไผ่ ก็จะช่วยลดกลิ่นอับชื้นจากเท้าได้ดีกว่าเดิม

5  ถุงเท้านักเรียน ยี่ห้อไหนดี 2023

ถุงเท้านักเรียน carson

ถุงเท้านักเรียน carson
ถ้าถุงเท้านักเรียนที่นักเรียนชอบมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นยี่ห้อนี้ ที่มีความยืดหยุ่น ทนทานเป็นพิเศษ ระบายอากาศได้ดี นุ่มเนียนเท้าไม่ระคายเคืองเลย มีทั้งแบบถุงเท้าไนลอนปกติและแบบเสริมสารป้องกัน Antibac เพื่อกันเชื้อแบคทีเรียเติบโต มีไซซ์ให้เลือกตั้งแต่น้อง ๆ หนู ๆ วัย 3-5 ขวบ ไปจนถึงขนาด Freesize สำหรับวัย 9-12 ขวบ นอกจากนี้ยังมีไซซ์พิเศษ FreesizeXLD สำหรับคนที่มีเท้ายาว 23 cm. อีกด้วย

สี ขาว
ขนาด Free Size
จำนวน1 คู่

ถุงเท้านักเรียน GRsock

ถุงเท้านักเรียน GRsock
ถุงเท้านักเรียนคุณภาพดี เนื้อนุ่ม ใช้ได้นาน ไซซ์ใหญ่ สวมใส่สบาย มีให้เลือกหลายสีทั้งสีขาว, สีน้ำตาล ทั้งแบบเสริมลายการ์ตูนและแบบเสริมตัวกันลื่นที่ฝ่าเท้า เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อที่ความคุ้มค่า เน้นปริมาณ ใช้งานได้ยาว ๆ ในราคาประหยัด

สี ขาว, ขาวพื้นเทา, น้ำตาล และการ์ตูน
ขนาด Free Size
จำนวน 12 คู่

ถุงเท้านักเรียน Socksy

ถุงเท้านักเรียน Socksy
คุณภาพดีเยี่ยม มีแถบกันลื่นเต็มฝ่าเท้า ทอเส้นด้ายด้วยความละเอียด 144 เข็ม ทำให้ถุงเท้านักเรียนยี่ห้อนี้มีความนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีกว่า ไม่ร้อนเท้า สำหรับใส่เรียนหรือออกกำลังกายก็รู้สึกสบายเท้ามากกว่าเดิม อีกทั้งยังมีความทนทานเป็นพิเศษ ใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น

สี ขาวพื้นเทา
ขนาด 3-5, 4-6, 5-7, 7-9, 9-12
จำนวน 1 คู่

ถุงเท้านักเรียน PALLY

ถุงเท้านักเรียน PALLY
ถุงเท้านักเรียนที่ออกแบบมาให้มีความหนึบเดินพื้นแบบไหนก็ไม่ลื่น พร้อมแอนตี้แบคทีเรีย ป้องกันเชื้อโรคและกลิ่นอับ ผลิตจากเยื่อใยไผ่และผ้าฝ้าย ผสมเส้นใยกันจนถุงเท้าออกมานุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดีมาก หมดปัญหาเรื่องกลิ่นเท้าระหว่างวัน ปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายอย่าง สารตะกั่วหรือสารก่อมะเร็งใด ๆ ใช้งานได้ทนทาน ซักทำความสะอาดแห้งเร็ว ไม่ย้วยง่าย

สี ขาวพื้นเทา
ขนาด XXS, XS, S, M, L
จำนวน 1 คู่

ถุงเท้านักเรียน Nanyang

ถุงเท้านักเรียน Nanyang
ถ้าใครกำลังตามหาถุงเท้านักเรียนข้อยาวสีน้ำตาล ที่ถูกต้องตามกฎระเบียบของโรงเรียน สำหรับใส่ในวันที่มีกิจกรรมลูกเสือเนตรนารีแล้วละก็ ต้องเลือกยี่ห้อนี้เลย มีเนื้อผ้าไม่บางหรือหนาจนเกินไป ยืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่ย้วยง่าย ใช้งานยาวนานขึ้น คุณภาพดีถูกใจทุกคน

สี น้ำตาล
ขนาด 5-7, 7-9, 9-12
จำนวน 1 คู่

ถุงเท้ามีส่วนสำคัญในชีวิตมนุษย์อยู่เสมอ โดยเฉพาะในหมู่นักเรียน ที่มีช่วงเวลาในการสวมใส่ถุงเท้าบ่อยมากกว่าบุคคลทั่วไป ทำให้การเลือกถุงเท้านักเรียนมีความจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเราจะไม่สามารถเลือกซื้อถุงเท้าจากรูปแบบดีไซน์หรือสีสันที่สดใสได้ เพราะอาจจะทำให้ผิดกฎระเบียบของโรงเรียน ทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ เพราะไม่สามารถนำมาใช้งานจริงได้ แต่ถ้าเราเลือกถุงเท้าคุณภาพต่ำจนไปเกินไป ก็อาจจะต้องซื้อถุงเท้าใหม่อยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นควรเลือกถุงเท้าสีพื้น ยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยมสูง จะช่วยทำให้ถุงเท้าที่ซื้อมามีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

 


ทีมคุณแม่ลูกอ่อน

2,186,056 views

ทางทีมงานแอดมินทำ เพจคุณแม่ลูกอ่อน (momandbaby) นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก ทั้งข้อมูลก่อนคลอด และหลังคลอดมาให้คุณแม่มือใหม่ที่ต้องการทราบข้อมูลในหลายๆด้านเกี่ยวกับการมีลูกน้อย รวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆของทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

Profile

บทความแนะนำ