TOP 5 ผงผักสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2023 ทานง่าย ลูกแข็งแรง

5 ผงผักสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ทานง่าย ลูกแข็งแรง
ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

ปัญหาเรื่องของการกินผัก แน่นอนเลยว่าคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คนอาจจะประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ จะทำอย่างไรที่จะช่วยให้ลูกน้อยมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ทานอาหารได้ง่ายขึ้น ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนโดยเฉพาะวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ลูกน้อยควรได้รับจากการทานผัก แต่วันนี้คุณพ่อคุณแม่หมดกังวลได้แล้วค่ะ เพราะเราได้หาตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำคุณพ่อคุณแม่แล้วในบทความนี้ กับ “ผงผักสำหรับเด็ก” คุณพ่อคุณแม่สามารถนำไปผสมกับอาหารมื้อหลักได้เลย ทานง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวให้กวนใจลูกน้อย ไปดูกันเลยค่ะว่ามียี่ห้อไหนบ้าง พร้อมวิธีการเลือกซื้อว่ามีอะไรที่ควรพิจารณาก่อนการตัดสินใจซื้อบ้าง

วิธีการเลือกผงผักสำหรับเด็ก

เลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุวัย

ซึ่งแต่ละวัยนั้นสามารถรับสารอาหารได้แตกต่างกัน รวมไปถึงปริมาณในการรับสารอาหารของแต่ละวัยอีกด้วย การที่เราเช็กเรื่องอายุก่อนซื้อผงผัก ก็จะทำให้มั่นใจได้ว่า เราจะผสมผักในปริมาณที่เหมาะสมให้กับลูกน้อยได้ และตรวจเช็กวิตามินแร่ธาตุที่ระบุข้างผลิตภัณฑ์ว่าในผลิตภัณฑ์นั้นก็มีประโยชน์หรือสารอาหารเพียงพอต่อช่วงวัยของลูกน้อยด้วยหรือไม่

ไม่ใส่สารเติมแต่ง

เลือกแบบที่ไม่ใช้วัตถุกันเสียหรือสารปรุงแต่งใด ๆ ไม่มีส่วนของน้ำตาล, สารให้ความหวานแทนน้ำตาลรวมไปถึงสารสังเคราะห์แต่งกลิ่นแต่งสี

เลือกที่เป็นออร์แกนิก

ผงผักที่เลือกให้ลูกน้อยถ้าหากเป็นผักออร์แกนิกแท้ 100% จะยิ่งทำให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น ว่าปลอดภัย ไม่มีสารเคมีอันตรายใด ๆ เจือปน ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

ปราศจากกูลเตน

ควรปราศจากกลูเตน, Non GMO และได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรที่มีคุณภาพ

TOP 5 ผงผักสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2023

ผงผัก BAANRAYA

ผงผัก BAANRAYA
ถ้าคุณพ่อคุณแม่ต้องการให้ลูกได้ทานอาหารโดยที่ลูกจะได้สารอาหารที่ครบที่สุด คงต้องพึ่งผู้ช่วยดี ๆ อย่างผงผักยี่ห้อนี้ ที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติแบบ 100% ไม่ใส่สารใด ๆ ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อย. และมาตรฐานฮาลาล ที่มีรีวิวในด้านดีจากคุณแม่มากกว่า 100,000 คน มารีวิวให้ว่าดีมากแค่ไหน สามารถเริ่มทานได้ตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป

ผักที่ใช้ผลิต ผักโขม, ฟักทอง, ข้าวโพด, แครอท และถั่วลันเตา
วิธีรับประทาน ผงละลายกับน้ำ
ปริมาณ 70 กรัม

ผงผัก DEAR MOMMY

ผงผัก DEAR MOMMY
เป็นผงผักจากกระเทียม ที่มีคุณประโยชน์มากล้น เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการเสริมคุณค่าอาหารจากกระเทียมให้กับลูกน้อย สามารถปรับใช้กับเมนูอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะต้ม, ผัด, แกง, ทอดหรือตุ๋น ไม่มีผงชูรส, ไม่มีสารเคมี, ไม่ผสมแป้ง, ไม่ใส่วัตถุกันเสียและไม่ใส่เกลือ ที่สำคัญใช้กระเทียม 100% ที่ปลูกโดยโครงการผักออร์แกนิกจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน เริ่มผสมอาหารให้ลูกน้อยทานได้ตั้งแต่ 6เดือนขึ้นไป

ผักที่ใช้ผลิต กระเทียม
วิธีรับประทาน ผงละลายกับน้ำ ใส่เป็นส่วนประกอบในอาหาร
ปริมาณ 100 กรัม

ผงผัก ฮัซซาน

ผงผัก ฮัซซาน
ผงผักรวมที่ไม่ใช้วัตถุกันเสียใด ๆ ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่แต่งกลิ่นหรือแต่งสีเพิ่มเติม ไม่ปรุงรสใด ๆ ได้รับการอนุญาตจาก อย. และฮาลาล เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป คุณภาพสดใหม่ ใช้ผสมมื้ออาหารให้ลูกน้อยทานต่อเนื่องได้เป็นประจำ

ผักที่ใช้ผลิต ผักโขม, แครอท, ฟักทอง, มันม่วง และหอมใหญ่
วิธีรับประทาน ผงละลายกับน้ำ
ปริมาณ 70 กรัม

ผงผัก Kiddy Kids

ผงผัก Kiddy Kids
ด้วยมาตรฐานโรงงานผลิตที่ผ่านฮาลาลและมาตรฐานส่งออก ระดับ GMP, HACCP จาก SGS ไม่ผสมสารปรุงแต่งรสชาติ, ไม่มีสารเพิ่มปริมาณ, ปลอดสารเคมีวัตถุกันเสียและไม่มีผงชูรส เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6เดือนขึ้นไป คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้เลยว่า ลูกน้อยจะได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนแน่นอน

ผักที่ใช้ผลิต ผักโขม, แครอท, มะเขือเทศ, เห็ดหอม, บีทรูท, ข้าวโพด, บรอกโคลี และมันม่วง
วิธีรับประทาน ผงละลายกับน้ำ
ปริมาณ 5 ml.

ผงผัก CARE CHOICE

ผงผัก CARE CHOICE
ด้วยคุณสมบัติผักใบเขียวที่มีประโยชน์ถึง 7 ชนิด ได้รวมกันออกมาเป็นผงผักจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ให้ลูกน้อยได้ทานเสริมอาหาร ไม่ผสมแป้ง, ไม่ใส่ผงชูรส, ไม่ใส่วัตถุกันเสีย, ไม่ใส่เกลือและไม่ใส่น้ำตาล จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้มากกว่า ในการทำเมนูอาหารให้ลูกน้อยทานเป็นประจำ เหมาะสำหรับเด็กวัย 6 เดือนขึ้นไป

ผักที่ใช้ผลิต เคล, ตำลึง, คะน้า, กวางตุ้ง, ผักใบเขียว 4 ชนิด และบรอกโคลี
วิธีรับประทาน ผงละลายกับน้ำ
ปริมาณ 8, 10, 15 และ 40 กรัม

สำหรับการเลือกผงผักเพื่อช่วยให้ลูกน้อยสามารถทานอาหารได้ง่ายขึ้น ต้องคำนึงถึงสุขภาพของลูกน้อยเป็นหลัก เพื่อให้เค้าได้รับเฉพาะประโยชน์จากผักอย่างเต็มที่ คุณพ่อคุณแม่ควรใส่ใจในการเลือก ควรผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติแบบ 100% ไม่มีการปรุงแต่งสีหรือกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ผสมสารเพิ่มความหวานเพื่อให้ลูกน้อยทานง่าย เพราะอาจจะทำให้ลูกน้อยติดในรสชาติที่หวานจนเกินไป ควรเป็นแบบกลูเตนฟรีเพราะดีกว่าสุขภาพลูกน้อยมากกว่า จะทำให้เราอุ่นใจได้มากขึ้น ว่าลูกน้อยจะได้รับสารอาหารที่เหมาะสมอย่างปลอดภัย โดยไม่มีสารใดเจือปน


ทีมคุณแม่ลูกอ่อน

1,887,011 views

ทางทีมงานแอดมินทำ เพจคุณแม่ลูกอ่อน (momandbaby) นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก ทั้งข้อมูลก่อนคลอด และหลังคลอดมาให้คุณแม่มือใหม่ที่ต้องการทราบข้อมูลในหลายๆด้านเกี่ยวกับการมีลูกน้อย รวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆของทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

Profile

บทความแนะนำ