ฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกสาว ฝันว่าคลอดลูกชาย แปลว่าอะไร?

ฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกสาว ฝันว่าคลอดลูกชาย แปลว่าอะไร?
ไลฟ์สไตล์

ความฝันเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความเชื่อถือและมักจะหาความหมายจากความฝัน แล้วถ้าฝันว่าคลอดลูก ฝันว่าคลอดลูกสาว ฝันว่าคลอดลูกชาย จะได้ตามนั้นหรือเปล่า จะเป็นลางดีหรือลางร้ายอย่างไรบ้าง

ฝันว่าคลอดลูก

ทั่วไป

หากคุณฝันว่าคลอดลูกและคุณเป็นผู้หญิง คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การที่ตั้งใจทำและหวังไว้ การค้าขายก็จะเจริญรุ่งเรื่องก้าวหน้าดี การต่อรองเจรจาด้านการงานก็สำเร็จผ่านไปได้ด้วยดี แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้น ๆ ดังนั้น ไม่ควรประมาทหรือย่ามใจมากเกินไป

*หากฝันลักษณะนี้ในวันพุธ หรือวันเสาร์ มีเกณฑ์ที่จะได้ลูกจริง ๆ ตามฝัน

ด้านความรัก

คนโสดต้องอดใจรอไปก่อน เพราะไม่มีจังหวะดี ๆ เข้ามา มีคนมาชอบมาจีบแต่ก็ไม่ใช่สเปกของคุณ แต่ว่าคู่ของคุณจะมาแน่นอน มีเกณฑ์เป็นชาวต่างชาติเสียด้วย ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ให้ระวังเรื่องการมีปากมีเสียงทะเลาะเบาะแว้ง เนื่องจากมีคนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณจนดูเกินงาม จนทำให้คู่ของคุณรู้สึกระแวง ทางที่ดี คุณควรทำให้คู่ของคุณรู้ว่าไม่มีใครทำให้คุณหวั่นไหวได้ สร้างความเชื่อมั่นให้คู่ของคุณ เพื่อประคองความรักที่มีให้กันด้วยดีดังเดิม

ด้านการเงิน การงาน

เป็นช่วงที่ตัวคุณจะได้รับการยอมรับ มีคนเห็นความสามารถ และพร้อมที่จะสนับสนุน ถือว่าเป็นโอกาสทองในการปล่อยของ มีความสามารถมีทักษะอะไรก็จัดเต็มไปเลย ผลที่ได้คุ้มค่ากับความทุ่มเทของคุณแน่นอน แต่ทั้งนี้ต้องระวังเรื่องการเอาเรื่องในบ้านไปพูดนอกบ้านด้วย เพราะจะทำให้เกิดการผิดใจกับคนในบ้านได้

เลขทำนายฝัน 3, 6, 23, 39, 41, 53, 66, 148, 233, 399, 593, 669, 923

ฝันว่าคลอดลูกสาว

ทั่วไป

ระวังจะมีปากเสียง มีเรื่องขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังเรื่องทุกข์ใจ ตกที่นั่งลำบากกาย ลำบากใจด้วยเหตุที่มาจากคนที่อายุอ่อนกว่า

ด้านความรัก

ใครที่โสด งานนี้เตรียมเฮได้เลย เพราะคู่ของคุณกำลังจะมาในไม่ช้านี้ ไม่นานเกินรอ ส่วนใครที่มีแฟน มีคู่ครองอยู่แล้วให้ระวังเรื่องที่เข้ามาจนทำให้เกิดการระหองระแหงกัน

ด้านการเงิน การงาน

งานที่ต้องอาศัยการเจรจาจะสำเร็จผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แม้จะมีอะไรติดขัดไปบ้าง แต่ไม่ต้องกังวล สำเร็จอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ที่จะได้เงินพิเศษที่จะมาจากการบริการที่ถูกใจคนอื่น หรือสินค้าที่เกิดจากการคิดค้นใหม่ ส่วนธุรกิจที่ต้องติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศจะพบกับอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจ

เลขทำนายฝัน 3, 596, 566, 078, 150

ฝันว่าคลอดลูกชาย

ทั่วไป

ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่ต้องติดต่อกับคนต่างชาติบ่อยมากกว่าปกติหรือมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ พวกเขาเหล่านี้จะนำโชคลาภมาให้ ควรระวังเรื่องสุขภาพ ระวังปวดกระดูก ปวดหลัง มีหลายเรื่องที่ต้องให้ขบคิด กังวลมากกว่าปกติ

ด้านความรัก

ใครที่มีกิ๊ก ระวังให้ดี เพราะคู่ของคุณจับโป๊ะแตกได้ งานนี้อาจมีการเสียคนรักได้เลยทีเดียว ใครที่ชอบมีความรักแบบปิดบังซ่อนเร้น จะรู้สึกร้อนรุ่ม เพราะกลัวเรื่องจะแดงขึ้นมา เรื่องความรักถือว่าไม่ราบรื่น มีปากเสียงกัน มีงอน มีหึงหวงกันบ่อย

ด้านการเงิน การงาน

เป็นช่วงงานเข้า เข้าอย่างเยอะ ให้อดทนไปก่อน ซึ่งผลตามมาดีแน่นอน มีคนเห็นความสามารถของคุณ คุณจะได้รับความเห็นใจจากบอส ใครที่ทำธุรกิจอิสระมีโอกาสเติบโตเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด แต่ให้ระวังเรื่องเงินสักหน่อย เพราะมีการเผลอใช้เงินค่อนข้างเยอะไปกับสิ่งที่ไร้ประโยชน์ ควรยับยั้งชั่งใจ เก็บออมไว้บ้าง

เลขทำนายฝัน 5, 13, 26, 47, 71, 37, 208

ฝันว่าคลอดลูกแฝด

ด้านความรัก

คนโสดเตรียมเฮได้เลย เพราะเนื้อคู่กำลังมา แต่อดใจรอกันอีกนิด ส่วนใครที่คู่ครองแล้วให้ระวังเรื่องอารมณ์ เพราะเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้

ด้านการเงิน การงาน

การลงทุนช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จ นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาร่วมลงทุนเพิ่ม ขอให้มีที่ปรึกษาที่คุณไว้ใจได้ ธุรกิจเติบโตแน่นอน

เลขทำนายฝัน 2, 3, 9, 18, 29, 66, 133


แม่โน้ต

2,865,265 views

Mommy Blogger ที่มียอดวิวในเว็บไซต์ simplymommynote.net มากกว่า 200,000 วิว ต่อเดือน ใช้วิธีการเลี้ยงลูกแบบ Tradigital รักการเขียน มีลูกสาว และครอบครัวเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดเรื่องราว ชอบเรียนรู้เรื่องจิตวิทยา และสิ่งใหม่ ๆ IG : notepatsita Facebook

Profile

บทความแนะนำ