ฝันว่าท้อง ฝันเห็นคนท้อง ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด

ฝันว่าท้อง ฝันเห็นคนท้อง ทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด
ไลฟ์สไตล์

คนที่มีครอบครัวแล้วอยากมีลูก ถ้าฝันว่าตัวเองท้องคงดีใจไม่น้อย แต่ถ้าคนที่ยังไม่ได้แต่งงานล่ะ? แล้วดันฝันว่าท้องคงตกใจหน้าซีดเช่นกัน ว่าแต่ก่อนจะ go so big (ไปกันใหญ่) เรามาดูความหมายจริง ๆ กันก่อนดีกว่าค่ะว่าจะใช่อย่างที่ฝันหรือเปล่า

ฝันเวลาไหนแม่นยำที่สุด

ฝันช่วงกลางวัน

หากฝันในช่วงกลางวันส่วนใหญ่มักเป็นการบอกเหตุจากพระภูมิเจ้าที่ ผีบ้านผีเรือน หรือครูบาอาจารย์ แต่นอกจากนี้ก็เป็นไปได้ว่าความฝันนั้นมาจากความรู้สึกนึกคิดของตัวเอง ซึ่งจะใช้เป็นการบอกเหตุล่วงหน้าได้หรือไม่นั้นก็ยังมีสามารถพิสูจน์ได้แน่ชัด

ฝันช่วงหัวค่ำ เวลา 18:00 – 20:00 น.

หากความฝันนี้เป็นลางบอกเหตุล่วงหน้าได้จริง มักจะเกิดขึ้นจริงในช่วงครึ่งปีนับจากวันที่ฝัน

ฝันช่วงดึก เวลา 22:00 – 02:00 น.

หากความฝันนี้เป็นลางบอกเหตุล่วงหน้าได้จริง มักจะเกิดขึ้นในช่วงราว ๆ 1 – 3 เดือน นับจากวันที่ฝัน

ฝันช่วงรุ่งสาง ตั้งแต่ เวลา 02:00 น. – สว่าง

หากความฝันนี้เป็นลางบอกเหตุล่วงหน้าได้จริง มักจะเกิดขึ้นภายใน 3 – 15 วัน นับจากวันที่ฝัน

วันที่ฝัน ส่งผลกับใครบ้าง?

วันและเวลาที่ฝันมักส่งผลต่อคำทำนายฝันทั้งสิ้น ซึ่งก่อนที่จะไปเปิดคำทำนาย ให้นับวันและเวลาที่ฝันก่อนว่าฝันในวันไหน เวลาใด เพื่อการทำนายที่แม่นยำมากขึ้น ดังนี้

ฝันว่าท้อง วันอาทิตย์ ผลกระทบจากความฝัน จะส่งผลแก่ญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูง
ฝันว่าท้อง วันจันทร์ ผลกระทบจากความฝัน จะส่งผลแก่ญาติสนิท และเพื่อนสนิท
ฝันว่าท้อง วันอังคาร ผลกระทบจากความฝัน จะส่งผลแก่บิดามารดา หรือญาติผู้ใหญ่ในบ้าน
ฝันว่าท้อง วันพุธ ผลกระทบจากความฝัน จะส่งผลแก่สามี และบุตร หรือภรรยา
ฝันว่าท้อง วันพฤหัสบดี ผลกระทบจากความฝัน จะส่งผลแก่ครู อาจารย์ หรือผู้ที่เราให้ความเคารพนับถือ
ฝันว่าท้อง วันศุกร์ ผลกระทบจากความฝัน จะส่งต่อสัตว์เลี้ยง
ฝันว่าท้อง วันเสาร์ ผลกระทบจากความฝัน จะเกิดขึ้นกับตัวเอง

ฝันว่าท้องใกล้คลอด

ภาพรวม

คุณจะมีโชคเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเพลิดเพลินและมีความสุขกับความรุ่งเรืองที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย คุณมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางไกลในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งจะเจอแต่คนที่คอยนำปัญหามาให้แก้ให้ปวดตัวตลอด

ด้านความรัก

ต้นไม้ที่เหี่ยวเฉาจะกลับมาสดใสผลิดอกออกผลอีกครั้ง ใครที่โสดคอตก ช่วงนี้เตรียมเฮกันได้แล้ว เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มความสัมพันธ์ต่างเพศครั้งใหม่ที่ดี ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ให้ระวังเรื่องของบุคคลที่สามจะเข้ามาพัวพัน ใครที่คิดจะมีกิ๊ก ระวังหลังให้ดีนะ อาจถูกจับได้

ด้านการเงิน การงาน

การตัดสินใจไม่ว่าจะเรื่องใดของคุณมักได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง แต่ก็ต้องใช้สติให้มากเช่นกัน มีการขัดแย้ง มีปากมีเสียงถึงขั้นแตกแยกกันได้ ลูกน้องหรือบริวารจะทำให้คุณต้องเดือดเนื้อร้อนใจ ช่วงนี้รู้สึกว่าเงินทองหายากสักหน่อย ได้มาก็ด้วยความลำบากที่มากกว่าแต่ก่อน ไม่ควรใช้อย่างสุรุ่ยสุร่าย งดจ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น

เลขทำนายฝัน 1, 4, 6, 01, 58, 60, 52, 375

ฝันเห็นคนท้องใกล้คลอด

ภาพรวม

จะมีโชคซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออก คนผิวสองสีจะนำมาให้ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อาจมีการเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างไม่คาดคิด ควรระวังเรื่องการพูด ที่พูดอะไรออกไปโดยไม่ได้คิดซึ่งจะนำมาซึ่งปัญหาที่ต้องตามแก้กันไม่รู้จบ

ด้านความรัก

คนโสดช่วงนี้จะเจอรักซ้อนเข้ามาแทรกทำให้ยากต่อการจัดการ ยุ่งยากใจ จะมีคนแนะนำคุณให้รู้จักกับคนนิสัยดี จิตใจดี มีเมตตา ชอบทำบุญ ชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่น มีเกณฑ์ว่าคู่รักของคุณจะมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยกับคนที่คุณสงสัยอยู่

ด้านการเงิน การงาน

หากเห็นโอกาสในการลงทุนสามารถทำได้เลย มีโอกาสประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ใครที่สมัครงานและไปสัมภาษณ์ไว้แล้ว มีเกณฑ์ได้งานใหม่เซ็นต์สัญญา คนที่ทำอาชีพค้าขาย หรือมีธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้ เดือนนี้จะได้กำไรดี มีเกณฑ์ได้ขยับขยายกิจการ แต่ก็อย่าประมาท

เลขทำนายฝัน 0, 09, 98, 96, 944, 325, 561

ฝันเห็นคนท้อง

ภาพรวม

ให้ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่หรือคนที่คุณเคารพรักที่มีอาการไม่ปกติ เป็นเหตุสร้างความกังวลใจให้คุณได้ ระวังในเรื่องของอารมณ์ ควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะมันจะยิ่งทำให้ทุกอย่างเลวร้ายลง ระวังเพศตรงข้ามที่จะนำความเดือดร้อนมาให้

ด้านความรัก

คุณเป็นคนตาแหลมไม่เบา มักไปแอบชอบคนที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่น มีคนแอบชอบมากมาย แต่ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตัก รีบทำคะแนน เพราะเขาเริ่มมองเห็นคุณเข้าแล้วเช่นกัน ส่วนคนที่คู่แล้วต้องใจเย็น ๆ มีอะไรค่อย ๆ พูดกัน อย่าหมางเมินกัน หรือทะเลาะกันก็ควรง้อกันภายในวันนั้นอย่าปล่อยให้งอนข้ามคืน ไม่ดี หยอดคำหวานกันวันละนิด ดูแลใส่ใจกันวันละหน่อย หลีกเลี่ยงอย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน

ด้านการเงิน การงาน

การทำงานร่วมกันเป็นทีม ต้องใช้สติและความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อกันให้มาก งานถึงจะประสบความสำเร็จ ระวังอย่าเป็นคนหูเบาหลงเชื่ออะไรผิด ๆ เพราะสิ่งนี้จะทำให้เกิดความผิดพลาดซึ่งมาจากตัวคุณเอง เพราะการหลงเชื่อผิดคน มีภาระหน้าที่เข้ามา เป็นเหตุให้ต้องจำใจทิ้งเรื่องการท่องเที่ยวพักผ่อนกะทันหัน

เลขทำนายฝัน 0, 2, 3, 4, 63, 255, 599


แม่โน้ต

3,064,627 views

Mommy Blogger ที่มียอดวิวในเว็บไซต์ simplymommynote.net มากกว่า 200,000 วิว ต่อเดือน ใช้วิธีการเลี้ยงลูกแบบ Tradigital รักการเขียน มีลูกสาว และครอบครัวเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดเรื่องราว ชอบเรียนรู้เรื่องจิตวิทยา และสิ่งใหม่ ๆ IG : notepatsita Facebook

Profile

บทความแนะนำ