TOP 5 เสื้อกล้ามเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2023 สวมสบาย ไม่ระคายเคืองผิว

5 เสื้อกล้ามเด็ก ยี่ห้อไหนดี สวมสบาย ไม่ระคายเคืองผิว
ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

การเลือกเสื้อผ้าให้กับเด็กน้อย ต้องคำนึงถึงผิวของเด็กด้วย เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ผิวเด็กมักจะบอบบาง มีการระคายเคืองได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่ หากสวมใส่เสื้อผ้า ที่ไม่มีความอ่อนนุ่ม หรือมีคุณภาพต่ำ อาจจะก่อให้เกิดความระคายเคือง เป็นผื่นแพ้ได้ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่อาจจะเห็น อาการคันตามเนื้อตามตัวของลูกน้อย หรือร้องไห้งอแง เพราะสวมใส่เสื้อผ้า ที่ระบายอากาศได้ไม่ดี ทำให้ร้อนง่ายกว่าปกติ ดังนั้นการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับเด็กน้อย ควรเลี่ยงเสื้อผ้าที่มี กระดุม หรือซิปใดๆ เราควรเลือกเสื้อกล้ามเด็กให้สวมจะดีกว่า เพราะใส่สบาย และมีความปลอดภัยกว่า

วิธีการเลือกซื้อ เสื้อกล้ามเด็กอย่างไร ให้เด็กสวมใส่สบาย

เลือกจากเนื้อผ้า

สำหรับเนื้อผ้าที่เหมาะสมนั้น โดยส่วนมาก ก็มักจะเลือกเสื้อที่ทำมาจาก ผ้าฝ้ายธรรมชาติ หรือผ้าคอตตอน แบบ 100% เพราะเนื้อผ้านิ่ม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองใดๆ

เลือกดูตะเข็บของเสื้อกล้ามเด็ก

ว่ามีคุณภาพเป็นอย่างไร เพราะถ้าตะเข็บมีความหนา หรือมีความแข็ง จะทำให้เกิดการเสียดสีกับผิวหนังลูกน้อยได้ แล้วจะทำให้ลูกน้อยเกิดอาการคัน หรือมีผื่นแพ้ขึ้นตามรอยตะเข็บได้

ตรวจเช็กรอบแขน

ให้มีความยืดหยุ่นดี ไม่รัดช่วงแขนมากจนเกินไป และบริเวณคอเสื้อ เป็นไซซ์แบบไหนสามารถสวมใส่ได้สะดวกหรือไม่ เพราะบางทีการเลือกเสื้อที่มีรอบคอแคบ  อาจจะทำให้ลูกน้อยสวมใส่ และถอดเสื้อได้ยาก เพราะคอเสื้อจะดึงรั้งศีรษะของลูกน้อยนั่นเอง

เลือกที่มีลวดลายการ์ตูนน่ารัก

มีสีสันสดใส จะช่วยทำให้เค้ามีจินตนาการที่ดี และช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกมีความสุขที่ได้สวมใส่เสื้อ สีที่เค้าชอบ

TOP 5 เสื้อกล้ามเด็ก คุณภาพดี ยี่ห้อไหนดี 2022

เสื้อกล้ามเด็ก SmartMommy

เสื้อกล้ามเด็ก SmartMommy

เป็น เสื้อกล้ามเด็กที่มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อผ้าแบบผ้าใยไผ่ จึงทำให้การสวมใส่จะมีผิวสัมผัสที่นุ่มนิ่มเป็นพิเศษ แถมยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังไร้สารฟอกขาว และสารต้านเชื้อรา จึงทำให้การสวมใส่ของลูกน้อยปลอดภัย

เนื้อผ้า ผ้าใยไผ่ และ ผ้าฝ้าย
เหมาะกับช่วงอายุ 3 เดือน – 1 ปี

เสื้อกล้ามเด็ก Babyonline

เสื้อกล้ามเด็ก Babyonline

ด้วยลวดลายการ์ตูนน่ารัก และสีสันสดใส มีให้เลือกหลากหลายแบบ เป็นเนื้อผ้าฝ้ายแท้ 100% เนื้อนิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน รับรองได้เลยว่า ลูกน้อยจะต้องชอบ

เนื้อผ้า ผ้าฝ้าย
เหมาะกับช่วงอายุ ทารกแรกเกิดขึ้นไป

เสื้อกล้ามเด็ก Natty punn

เสื้อกล้ามเด็ก Natty punn

เป็นเสื้อกล้ามเด็กที่เป็นผ้ายืดพิมพ์ลาย ที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับลูกน้อย ให้รู้สึกสนุกไปกับการสวมใส่เสื้อผ้า หลากสีสัน ผลิตจากผ้ายืดเนื้อ COTTON 100% เนื้อผ้ามีความนิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ให้ลูกน้อยทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว ที่สำคัญไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

เนื้อผ้า ผ้าฝ้าย
เหมาะกับช่วงอายุ ทารกแรกเกิด – 6 เดือน

เสื้อกล้ามเด็ก BABBLE

เสื้อกล้ามเด็ก BABBLE

เสื้อกล้ามเด็กสีพื้น ละมุน แนวพาสเทล ที่มีลายการ์ตูนเล็กๆ บนหน้าอกเสื้อ ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% เนื้อนุ่ม เบา สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ซึ่งมีเทคนิคพิเศษที่การตัดเย็บ จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่ ไว้วางใจ และชื่นชอบเนื้อผ้ายี่ห้อนี้เป็นพิเศษ และมั่นใจว่าจะไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย

เนื้อผ้า ผ้าฝ้าย
เหมาะกับช่วงอายุ 3 เดือน – 2 ปี

เสื้อกล้ามเด็ก Mami Baby

เสื้อกล้ามเด็ก Mami Baby

เป็นเสื้อกล้ามเนื้อผ้าแบบยืดหยุ่น คอตตอน 100% แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่า เป็นเนื้อคอตตอนที่ไม่เหมือนเจ้าอื่นๆ เพราะทางแบรนด์ได้ใส่ใจ สั่งทอผ้าเป็นแบบพิเศษ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบ ลื่น นุ่ม ไม่เป็นขุยหลังซักอีกด้วย มีความยืดหยุ่นมาก ช่วยระบายความชื้นได้ดี และลดการแพ้ของเด็ก เหมาะสำหรับลูกน้อยที่มีผิวบอบบางมากเป็นพิเศษ และยังมีการออกแบบลวดลายได้น่ารัก ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ แบบมาตรฐานอเมริกาและยุโรปอีกด้วย

เนื้อผ้า ผ้าฝ้าย
เหมาะกับช่วงอายุ 1 – 3 ปี

เสื้อกล้ามที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย โดยมากมักจะเลือกใช้เนื้อผ้า แบบผ้าฝ้าย, ผ้าป่าน และผ้าคอตตอน เพราะเป็นเนื้อผ้า ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อผ้ามีความอ่อนนุ่ม สวมใส่ง่าย ไม่อึดอัด จึงทำให้ลูกน้อยมีความสุขมากขึ้น ไม่ว่าลูกน้อย จะเป็นวัยเริ่มคลาน, วัยหัดยืน หรือฝึกเดิน การทำกิจกรรมต่างๆ นั้น จะต้องอาศัยการขยับตัวอยู่ตลอด เสื้อจะช่วยระบายความร้อนได้ดี เราจึงแนะนำให้สวมใส่ เสื้อกล้ามเด็ก ย่อมส่งผลดีกว่า เมื่อมีเหงื่อออก ก็ช่วยระบายอากาศ ทำให้ไม่อับชื้น และยังช่วยให้ลูกน้อยมีความคล่องตัว สนุกในทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่อีกด้วย


ทีมคุณแม่ลูกอ่อน

2,185,978 views

ทางทีมงานแอดมินทำ เพจคุณแม่ลูกอ่อน (momandbaby) นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก ทั้งข้อมูลก่อนคลอด และหลังคลอดมาให้คุณแม่มือใหม่ที่ต้องการทราบข้อมูลในหลายๆด้านเกี่ยวกับการมีลูกน้อย รวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆของทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

Profile

บทความแนะนำ