TOP 5 เสื้อกันหนาวเด็ก แบบไหนดี 2023 กันหนาวได้ น่ารัก ถูกใจเด็ก

5 เสื้อกันหนาวเด็ก แบบไหนดี กันหนาวได้ น่ารัก ถูกใจเด็ก
ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

เสื้อกันหนาวเด็ก เครื่องสวมใส่ที่จำเป็นอย่างมาก เมื่ออากาศเริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วในช่วงนี้ เพราะเสื้อหนาวเด็ก นอกจากจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงามและน่ารักเหมาะกับวัยเด็กอีกด้วย สำหรับคุณผู้ปกครอง ที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวเด็กเล็กที่มีคุณภาพ และ ดีไซน์สวยงาม ไม่ควรพลาดการแนะนำนี้ เราได้รวบรวมเสื้อกันหนาวหลากสไตล์มาให้ เพื่อเป็นตัวเลือกและอัปเดตแฟชั่นสุดน่ารัก ๆ ให้กับเหล่าเด็ก ๆ ที่นี่แล้ว

วิธีเลือกเสื้อกันหนาวเด็ก

เนื่องจากว่าเสื้อกันหนาว มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งการออกแบบของแต่ละประเภทนั้น มีขึ้นมาเพื่อปกป้องผิวกายจากความหนาวในระดับที่แตกต่างกันออกไป สำหรับประเทศไทย แม้ว่าจะมีความหนาวไม่เท่ากับประเทศอื่นๆ แต่การรู้จักประเภทของเสื้อกันหนาวไว้ จะช่วยทำให้คุณพ่อและคุณแม่ สามารถเลือกเสื้อกันหนาวเด็กเล็กให้กับลูกน้อยได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมกับระดับความหนาวในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

เสื้อยืดแขนยาว

เป็นเสื้อยืดที่สามารถสวมใส่เพื่อปกป้องผิวกายจากความหนาวเหน็บได้ในระดับเริ่มต้น โดยส่วนใหญ่เสื้อกันหนาวชนิดนี้ มักจะผลิตจากผ้าฝ้าย (Cotton) มีความนุ่มของเนื้อผ้า สามารถระบายอากาศได้ค่อนข้างดี มันจึงทำให้มีลมหนาวสามารถผ่านเข้าไปสู่ผิวหนังได้ แต่ถ้ามีลมไม่มากนัก ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกในการให้ความอบอุ่นในระดับเริ่มต้นที่ดีเลยทีเดียว

คาร์ดิแกน

เสื้อกันหนาวคาร์ดิแกน เหมาะสำหรับอากาศที่ไม่เย็นมากนัก ลมสามารถระบายผ่านเข้าได้ เสื้อมีกระดุมด้านหน้า เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการความเรียบร้อยแก่ให้เด็ก สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะกันแดด กันลม กันหนาว ก็สามารถเอาอยู่บนสภาพอากาศของประเทศไทย

เสื้อไหมพรม

เสื้อกันหนาวชนิดผ้าไหมพรม ถือว่าเป็นเสื้อกันหนาวอีกประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก มีความเบา สามารถปกป้องผิวกายจากความหนาวได้ในระดับหนึ่ง อากาศสามารถลอดผ่านเนื้อผ้ามาปะทะผิวกายได้ สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน แม้เวลากลางวันจะมีอากาศไม่ที่หนาวมากก็ตาม

เสื้อกันลม

เสื้อกันลม น่าจะเป็นเสื้อกันหนาวที่ตอบโจทย์มากที่สุด สำหรับระดับความหนาวในประเทศไทย เพราะมันสามารถกันลมและฝนเบา ๆ กับอากาศภายในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับวันที่มีอากาศหนาวประมาณ 15-25 องศา มีน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบายไม่อึดอัด

5 เสื้อกันหนาวเด็ก แบบไหนดี 2022

เสื้อกันหนาวเด็ก ผ้าฟรีซ

เสื้อกันหนาวเด็ก ผ้าฟรีซ
เสื้อกันหนาวเด็กผู้หญิง ขนสัตว์ผ้าฟรีซ สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวสีพื้นไม่มีลวดลาย ไว้ใส่ในวันทางการให้กับลูกน้อยในช่วงอากาศหนาว วัสดุของผ้าประกอบด้วยผ้าฝ้ายคุณภาพสูง มีความนุ่มสบาย สามารถปกป้องผิวจากอากาศหนาวได้เป็นอย่างดี และวัสดุยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวเด็กอีกด้วย

ประเภท มีซิป
เนื้อผ้า ผ้าฝ้าย
เหมาะกับอากาศ อากาศเย็น

เสื้อกันหนาวเด็ก YA ZHOU LONG มีฮู้ด

เสื้อกันหนาวเด็ก YA ZHOU LONG มีฮู้ด
เสื้อกันหนาวเด็กเล็ก สำหรับคุณแม่ที่ต้องการเสื้อกันหนาวสีสันสดใสน่ารัก มีหูบริเวณฮู้ด เหมาะสำหรับเด็กในช่วงอายุ 1-3 ปี ออกแบบผ้าด้วยขนสัตว์ สามารถปกป้องผิวจากความหนาวได้เป็นอย่างดี กระเป๋าบริเวณด้านหน้า 2 ใบ สำหรับใส่ของกระจุกกระจิกของเด็กเล็ก

ประเภท กระดุม
เนื้อผ้า Polyester Fiber
เหมาะกับอากาศ อากาศค่อนข้างเย็นจัด

เสื้อกันหนาวเด็ก YA ZHOU LONG ลายการ์ตูน

เสื้อกันหนาวเด็ก YA ZHOU LONG ลายการ์ตูน
เสื้อกันหนาวเด็กเล็ก สำหรับคุณแม่ที่ต้องการเพิ่มลวดลายบนเสื้อกันหนาว เพิ่มความน่ารักสดใสให้กับลูกน้อย ด้วยลายการ์ตูนสุดน่ารัก มีหูกระต่ายบริเวณฮู้ด วัสดุผลิตจากผ้า Polyester คุณภาพสูงกันน้ำได้เป็นอย่างดี บุนุ่มด้านในสัมผัสผิวเด็กได้โดยไม่เป็นอันตราย จั๊มบริเวณข้อมือยืดหยุ่นได้ง่าย ยังมีการออกแบบซิปให้สามารถเปิดปิดได้โดยง่าย ไม่ติดขัด

ประเภท มีซิป
เนื้อผ้า Polyester
เหมาะกับอากาศ อากาศเย็น

เสื้อกันหนาวเด็ก IQ Angel

เสื้อกันหนาวเด็ก IQ Angel
เสื้อกันหนาวเด็กผู้หญิง ที่ออกแบบมาในลักษณะของเสื้อเบสบอล เพิ่มความน่ารักแบบหวาน ๆ ด้วยสีสันสดใส เนื้อผ้าออกแบบมาให้สามารถกันลมได้เป็นอย่างดี พร้อมปักลายกระต่ายสุดน่ารัก จั๊มบริเวณข้อมือไม่รัดแน่นและทำร้ายผิวเด็กจนเกินไปสำหรับคุณแม่ที่มองหาเสื้อกันหนาวแสนน่ารักที่สามารถใส่ได้ทุกเทศกาลให้กับลูกน้อย

ประเภท กระดุม
เนื้อผ้า Polyester
เหมาะกับอากาศ อากาศเย็น

เสื้อกันหนาวเด็ก IQ Angel แบบสวม

เสื้อกันหนาวเด็ก IQ Angel แบบสวม
เสื้อกันหนาวเด็กแบบสวม ที่มีการออกแบบจั๊มบริเวณแขนและปลายเสื้อ ช่วยป้องกันอากาศและลมหนาวได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ได้ทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย วัสดุผลิตจากผ้า Cotton มีความนุ่มสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ปักลายรูปหมีบริเวณด้านหน้า ช่วยเพิ่มความน่ารักเมื่อสวมใส่

ประเภท กระดุม
เนื้อผ้า Polyester
เหมาะกับอากาศ อากาศเย็น

เสื้อกันหนาวมีหลากหลายรูปแบบและลักษณะให้เลือกซื้อ ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณแม่ได้เลยว่าต้องการให้ลูกน้อยสวมใส่เสื้อกันหนาวในลักษณะแบบไหน ซึ่งทุกรูปแบบจะมีคุณสมบัติในการกันหนาวได้เฉกเช่นเดียวกัน และสิ่งที่ต้องคำนึงถึงนั่นก็คือวัสดุในการผลิต เนื่องจากว่าแต่ละรูปแบบมีการใช้วัสดุที่แตกต่าง ดังนั้น การดูแลรักษาก็จะแตกต่างกันไปด้วย หากมีการดูแลและทำความสะอาดอย่างถูกวิธี ก็จะช่วยยืดอายุเสื้อกันหนาวให้สามารถสวมใส่และใช้ได้นาน


ผึ้ง

45,157 views

อดีตพนักงานประจำที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน หลงใหลการดื่มกาแฟ ใส่ใจเรื่องสุขภาพ ชอบเรื่องตลก เล่นเกมกับลูกบ้าง ดูซีรีส์เรื่องดังบางเวลา ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ และพัฒนาตนเอง

Profile

บทความแนะนำ