ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice ป้องกันก็ได้ ลดปัญหาก็ดี ครีมนี้ที่คุณแม่เลือก

ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice ป้องกันก็ได้ ลดปัญหาก็ดี ครีมนี้ที่คุณแม่เลือก

การมีลูกถือเป็นของขวัญสุดล้ำค่าของครอบครัว การตั้งครรภ์จึงนับเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดช่วงหนึ่งเช่นกัน การดูแลร่างกายของคุณแม่จึงจำเป็นมาก เพราะเมื่ออายุครรภ์มากขึ้นท้องใหญ่ขึ้น ลายก็ออก ลายที่ว่านั้นก็คือ ลายแตกที่หน้าท้องนั่นเองค่ะ จนทำให้คุณแม่หลาย ๆ คนหมดความมั่นใจ ใส่ชุดบิกินี่ไม่ได้อีก อยากให้การตั้งครรภ์เป็นความทรงจำดี ๆ ตลอดไป เรามาเริ่มบอกลารอยแตกลายด้วย Mama’s Choice Stretch Mark Cream (ครีมทาท้องลาย มาม่า ชอยส์) ที่ได้ทั้งป้องกันและลดปัญหากันตั้งแต่วันนี้กันค่ะ

ต้องบอกว่าตอนแรกที่ได้รู้ว่าท้อง สิ่งแรกที่รู้คือ เราต้องทาครีมที่ป้องกันท้องลาย แต่สิ่งที่ไม่รู้คือ ครีมทาท้องลายในท้องตลาดที่เยอะมากแล้วเราจะเลือกอย่างไรดี? มียี่ห้อไหนที่สามารถใช้ได้จนกระทั่งระยะให้นมบุตรเลยไหม? เพราะเราเองก็ไม่อยากเปลี่ยนยี่ห้อบ่อย ๆ เอาล่ะสิ…ได้เวลาหาข้อมูลแล้ว หาไปหามาสุดท้ายมาหยุดที่ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice ที่เป็นครีมทาท้องลายที่ขายดีที่สุดในสิงค์โปร์และอินโดนีเซีย เพราะอะไร มาดูกันค่ะ

จุดเด่น ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice

จุดเด่น ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice

ใช้ส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ

  • ประกอบไปด้วย Aloe Vera, Shea Butter & Olive Oil และ Jojoba Oil เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก เนียนเรียบ หมดปัญหาอาการคัน และรอยแตกลายได้ดี
  • มีสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดถั่ว (Lipobelle Soyaglycone) ที่ช่วยคงความยืดหยุ่น และความกระชับให้กับผิว ซึ่งที่น่าสนใจคือเป็นสูตรที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของ Mama’s Choice

ปราศจากสารพาราเบนและแอลกอฮอล์

ข้อนี้คนเป็นแม่อย่างเรา ๆ จะให้น้ำหนักมากถึงมากที่สุด เพราะระยะให้นมบุตรเราก็ยังต้องทาครีมเพื่อลดเลือนรอยแตกลายอยู่ เรียกง่าย ๆ ว่าสารอะไรก็ตามที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวทั้งตัวเราเองและลูกน้อย เราไม่เลือกค่ะ

สินค้าผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการในประเทศสิงคโปร์

คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของทาง Mama’s Choice ได้ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการในประเทศสิงคโปร์เรียบร้อยแล้วค่ะ

หลังใช้ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice

ตอนที่เริ่มใช้ครั้งแรกนี่เพิ่งตั้งท้องอ่อน ๆ เลยค่ะ อ่ะ…กลับมาที่ผลิตภัณฑ์กัน เมื่อเราเปิดฝามาก็จะมีซีลที่ฝาแบบนี้

ตอนที่เริ่มใช้ครั้งแรกนี่เพิ่งตั้งท้องอ่อน ๆ เลยค่ะ

เราก็แกะซีลออก บีบครีมลงบนฝ่ามือ อ๊ะ ๆ ขอบอกก่อนว่าสิ่งที่คิดไว้ตอนแรกว่าถ้าครีมปกป้องผิว ดูแลผิวได้ดีตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึงระยะให้นมลูกอย่างที่ครีมบอกมาจริง ๆ นะ เนื้อครีมต้องข้น ต้องหนักแน่เลย แต่พอบีบครีมลงบนฝ่ามือเท่านั้นแหละ ก็ผิดคาดจ้า เนื้อครีมเบาแต่เข้มข้น แล้วรู้ได้ยังไงว่าเข้มข้น?

เราก็แกะซีลออก บีบครีมลงบนฝ่ามือ

นี่เลย เพราะครั้งแรกที่ทาลงบนผิว ไม่ว่าจะผิวหน้าท้องหรือขานะก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นเลยค่ะ ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็วมาก หลังจากนั้นก็ใช้เรื่อยมา จนตอนนี้คลอดน้องแล้ว ก็ยังใช้อยู่ เพราะฉะนั้นคุณแม่ท่านไหนที่อยู่ในระยะให้นมลูกก็สามารถใช้ได้นะคะ

ไม่ว่าจะผิวหน้าท้องหรือขานะก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นเลยค่ะ

ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice นอกจากจะใช้ได้ดีกับคุณแม่ท้องไปจนถึงคุณแม่ในระยะให้นมลูกแล้ว ผู้ที่มีปัญหารอยแตกลายอันเกิดจากน้ำหนักที่ขึ้น-ลงเร็วก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ ครีมนี้จึงใช้ได้ในหลาย ๆ ส่วนของร่างกาย อาทิ หน้าท้อง ต้นขา เข่า หรือแขน เป็นต้น เพียงใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการรับรองมาตรฐานฮาลาลจาก MUI

ที่สำคัญอีกเรื่องคือ ดูจากกล่อง ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการรับรองมาตรฐานฮาลาลจาก MUI (Majelis Ulama Indonesia) และขึ้นทะเบียนกับกระทรวงสาธารณสุขแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซียยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ที่อยู่ในระยะให้นมบุตรอีกด้วยค่ะ

เคล็ดลับในการใช้ครีมทาท้องลาย Mama’s Choice ให้ได้ผลลัพธ์ที่สุดยอด

  • นวดเบา ๆ บริเวณหน้าท้องที่เริ่มใหญ่ขึ้น รวมถึงบริเวณอื่น ๆ ที่คุณแม่รู้สึกว่ามีอาการคันหรือแตกลาย ให้นวดเป็นวงกลม เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
  • คุณแม่ควรเริ่มทาครีมตั้งแต่การตั้งครรภ์ในไตรมาสที่ 2 (เริ่มเดือนที่ 4) และควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อย 6 เดือน หลังการคลอด
  • สำหรับผู้ที่มีรอยแตกลายจากสาเหตุอื่น ๆ แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง ทุกวัน ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 6 – 8 เดือน

**คำเตือน : หลีกเลี่ยงการทาครีมบริเวณหัวนม ขณะให้นมบุตร

อยากมีความทรงจำที่ดีในช่วงเวลาตั้งครรภ์ และถ้าอยากกลับมาอวดหุ่นเซี้ยะในชุดบิกินี่สุดแซ่บ คุณแม่ต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ค่ะ ความทรงจำที่ดีกับการมีลูกก็จะกลายเป็นความภูมิใจเข้ามาแทนที่ อย่าเพิ่งเชื่อค่ะ หากยังไม่ได้ลอง

สามารถสอบถามสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่
Shopee : https://bit.ly/3abnYDC
Lazada : https://bit.ly/34v0038
Website : https://bit.ly/3mxcEF7


ทีมคุณแม่ลูกอ่อน

2,174,140 views

ทางทีมงานแอดมินทำ เพจคุณแม่ลูกอ่อน (momandbaby) นี้ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณแม่และเด็ก ทั้งข้อมูลก่อนคลอด และหลังคลอดมาให้คุณแม่มือใหม่ที่ต้องการทราบข้อมูลในหลายๆด้านเกี่ยวกับการมีลูกน้อย รวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆของทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

Profile

บทความแนะนำ