ฝันเห็นพ่อตัวเอง ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ฝันเห็นพ่อเสียแล้วมานั่งคุยด้วย

ฝันเห็นพ่อตัวเอง ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ฝันเห็นพ่อเสียแล้วมานั่งคุยด้วย
ไลฟ์สไตล์

เรื่องของความฝันเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาจเป็นเรื่องของจิตใต้สำนึก หรืออาจเป็นเรื่องของลางสังหรณ์ และถ้าคนที่เราฝันถึงคือ “พ่อ” เป็นไปได้ว่าเกิดจากความผูกพันกันภายในครอบครัว แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็ยังอยากที่จะรู้ความหมายของฝันนั้นกันใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ฝันเห็นพ่อตัวเอง

ด้านความรัก

ใครที่ยังโสด หรือยังม่าย ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะตกอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้าม ไปไหนมาไหนก็จะเป็นจุดสนใจของเพศตรงข้ามเสมอ แม้ความจริงแล้วคุณก็ดำเนินชีวิตและทำกิจกรรมต่าง ๆ เหมือนปกติในทุก ๆ วัน ที่สำคัญ เพศตรงข้ามที่ว่านั้นมีอย่างน้อย 2 คน เพราะฉะนั้นควรวางตัวให้ดี คิดให้รอบคอบ อาจจะเจอเหตุการณ์ยามเมื่อลมพัดหวน แฟนเก่าจะขอกลับมาคืนดี ความรักของคุณจะค่อนข้างคลุมเครือ เพราะคุณเริ่มรู้สึกไม่แน่ใจแล้ว ว่าตัวเองถูกจัดอยู่ในตำแหน่งกันแน่ ระหว่างแฟนหรือกิ๊ก

ด้านการเงิน การงาน

ใครที่ทำธุรกิจที่ต้องให้เครดิต อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้น มีการผิดนัดจ่าย หรืออาจถูกฉ้อโกงได้ ส่วนใครที่ทำธุรกิจอิสระก็จะมีโอกาสเติบโต เจริญก้าวหน้า แต่เตือนกันไว้สักนิด ให้ระวังคนที่จ้องจะก๊อปปี้งานหรือผลงานของคุณทั้งที่เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงและผลงานชิ้นทั่ว ๆ ไป ช่วงนี้อาจเหนื่อยกับการทำงานสักหน่อย แต่รับรองรายได้ดีนับเงินกันแทบไม่ทัน จะเป็นเดือนที่คุณรู้สึกว่าเป็นอะไรที่คล่องตัวและมีความสุขที่สุด

เลขทำนายฝัน 8, 9, 25, 55, 58

ฝันเห็นพ่อตัวเองเสียชีวิต

ด้านความรัก

ใครโสดเตรียมเฮกันได้อีกครั้ง เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ กับคนที่เสน่ห์ในตัวเองเอามาก ๆ ส่วนใครที่มีคู่รักอยู่แล้ว ให้ระวังคนต่างเพศจะทำท่าทีเข้ามาตีสนิทเหมือนจะผูกมิตรกับคุณ แต่แท้จริงแล้วเขาต้องการที่จะแทรกกลางระหว่างคุณกับคนรัก ในขณะที่ความรักของคุณเองเมื่อคบ ๆ กันไปเริ่มรู้สึกว่าไม่ราบรื่น มีปากเสียงกัน ทะเลาะเบาแว้งกัน มีงอน มีหึงหวงกันจนเกินเหตุ แต่ก็ยังรักกันอยู่ นับได้ว่าเป็นคู่ทรหดอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว

ด้านการเงิน การงาน

ด้วยความที่หัวหน้าไว้วางใจในฝีมือของคุณ ช่วงนี้คุณจึงต้องรับงานหนัก รับบทหนักไปก่อน ให้อดทน แล้วผลที่ตามมาคือทำให้คุณหายเหนื่อยแน่นอน เจ้านายจะเห็นอกเห็นใจ ส่วนงานที่ต้องทำเป็นทีมจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากสำหรับคุณ เพราะทีมจะแตกแยก คนในทีมจะมีปากเสียงกันเอง แตกแยกเป็นกลุ่มเล็กกลุ่มน้อย มีคนกล่าวถึงคุณในแง่ร้าย นินทา ใส่สีตีไข่ เนื่องจากที่ผ่านมาคุณมีผลงานโดดเด่นจนเข้าตาหัวหน้านั่นเอง แบบนี้เรียกง่าย ๆ ว่าพวกเขาอิจฉาคุณนั่นเอง

เลขทำนายฝัน 5, 6, 96, 560, 748

ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว

ด้านความรัก

ใครที่ยังโสดช่วงนี้ก็ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะคบใครจริงจัง อาจมีเข้ามาให้หัวใจได้ชุ่มชื่นบ้างแต่ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจลงหลักปักฐานกับใคร หรือจะพูดง่าย ๆ ก็คือ อย่าเพิ่งตัดสินใจคบ เพราะคนที่กำลังคบอยู่ด้วยนั้นสุดท้ายแล้วคุณอาจรับเขาไม่ได้เลย ใจเย็น ๆ อดทนรอไปก่อน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วมีเกณฑ์ที่จะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก เป็นของขวัญที่คุณใฝ่ฝันอยากได้มานาน คู่รักของคุณเป็นคนช่างเอาใจ พูดหวาน ขี้อ้อน ใครเห็นก็ต้องอิจฉาคุณกันทั้งนั้น แต่…ประเด็นคือ ตอนนี้มีคนกำลังแอบชอบคุณอยู่

ด้านการเงิน การงาน

ช่วงนี้คุณอาจต้องใช้ความอดทนในเรื่องการงานสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าอีกไม่นานท้องฟ้าก็จะสดใส โอกาสของคุณกำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ ช่วงนี้อาจมีการขัดแย้งกันในทีมงานร้ายแรงถึงขั้นแตกหักกันไปเลย คุณจใจร้อนขึ้น เนื่องจากบริวารและลูกน้องที่ทำให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน งานที่มอบหมายไปคุณต้องรับกลับมาทำเองเสียส่วนใหญ่ ต้องแบกภาระงานที่หนักอึ้งหลาย ๆ อย่าง ซึ่งก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

เลขทำนายฝัน 0, 7, 8, 9, 31, 67, 704

ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตแล้ว และได้พูดคุย

ด้านความรัก

คนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้จะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย บางครั้งอาจเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย สิ่งสำคัญคือ ควรให้อภัยซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ก็ควรระวังคู่ครองของคุณ เพราะอาจเรื่องร้อนใจเข้ามา หรืออาจได้รับข่าวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ความรักของคุณเป็นอะไรที่คุณรู้สึกว่าคลุมเครือ เพราะคุณไม่แน่ใจว่าคุณอยู่ตำแหน่งไหนระหว่างแฟนหรือกิ๊ก

ด้านการเงิน การงาน

ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคหรือลาภลอยแต่จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ จะใช้จ่ายอะไรก็ควรคิดให้ถี่ถ้วน ควรประหยัดไว้จะดีกว่า ไม่ควรประมาท ไม่ควรใช้เงินในอนาคต (บัตรเครดิต) เพราะจะเดือดร้อนถึงขั้นเป็นหนี้หัวโต เพียงเพราะความประมาทและความไม่หนักแน่นของตัวคุณเอง ส่วนการงานทำดีย่อมได้ดี หากคุณทุ่มเทกับมันเต็มที่ผลที่ได้ชื่นใจสุด ๆ

เลขทำนายฝัน 10, 49, 53, 743, 803


แม่โน้ต

3,519,219 views

Mommy Blogger ที่มียอดวิวในเว็บไซต์ simplymommynote.net มากกว่า 200,000 วิว ต่อเดือน ใช้วิธีการเลี้ยงลูกแบบ Tradigital รักการเขียน มีลูกสาว และครอบครัวเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดเรื่องราว ชอบเรียนรู้เรื่องจิตวิทยา และสิ่งใหม่ ๆ IG : notepatsita Facebook

Profile

บทความแนะนำ