ฝันเห็นพ่อตัวเอง ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ฝันเห็นพ่อเสียแล้วมานั่งคุยด้วย

ไลฟ์สไตล์
JESSIE MUM

เรื่องของความฝันเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาจเป็นเรื่องของจิตใต้สำนึก หรืออาจเป็นเรื่องของลางสังหรณ์ และถ้าคนที่เราฝันถึงคือ “พ่อ” เป็นไปได้ว่าเกิดจากความผูกพันกันภายในครอบครัว แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็ยังอยากที่จะรู้ความหมายของฝันนั้นกันใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ฝันเห็นพ่อตัวเอง

ฝันเห็นพ่อตัวเอง
การฝันเห็นพ่อตัวเองส่อแววถึงความคิดถึง ความรัก และความห่วงใยที่คุณมีต่อพ่อ มันอาจแปลว่าคุณกำลังคิดถึงพ่อหรือมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับพ่อที่ต้องการจะแก้ไข

ด้านความรัก

ใครที่ยังโสด หรือยังม่าย ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะตกอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้าม ไปไหนมาไหนก็จะเป็นจุดสนใจของเพศตรงข้ามเสมอ แม้ความจริงแล้วคุณก็ดำเนินชีวิตและทำกิจกรรมต่าง ๆ เหมือนปกติในทุก ๆ วัน ที่สำคัญ เพศตรงข้ามที่ว่านั้นมีอย่างน้อย 2 คน เพราะฉะนั้นควรวางตัวให้ดี คิดให้รอบคอบ อาจจะเจอเหตุการณ์ยามเมื่อลมพัดหวน แฟนเก่าจะขอกลับมาคืนดี ความรักของคุณจะค่อนข้างคลุมเครือ เพราะคุณเริ่มรู้สึกไม่แน่ใจแล้ว ว่าตัวเองถูกจัดอยู่ในตำแหน่งกันแน่ ระหว่างแฟนหรือกิ๊ก

ด้านการเงิน การงาน

ใครที่ทำธุรกิจที่ต้องให้เครดิต อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้น มีการผิดนัดจ่าย หรืออาจถูกฉ้อโกงได้ ส่วนใครที่ทำธุรกิจอิสระก็จะมีโอกาสเติบโต เจริญก้าวหน้า แต่เตือนกันไว้สักนิด ให้ระวังคนที่จ้องจะก๊อปปี้งานหรือผลงานของคุณทั้งที่เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงและผลงานชิ้นทั่ว ๆ ไป ช่วงนี้อาจเหนื่อยกับการทำงานสักหน่อย แต่รับรองรายได้ดีนับเงินกันแทบไม่ทัน จะเป็นเดือนที่คุณรู้สึกว่าเป็นอะไรที่คล่องตัวและมีความสุขที่สุด

เลขทำนายฝัน 8, 9, 25, 55, 58

ฝันเห็นพ่อตัวเองเสียชีวิต

ด้านความรัก

ใครโสดเตรียมเฮกันได้อีกครั้ง เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ กับคนที่เสน่ห์ในตัวเองเอามาก ๆ ส่วนใครที่มีคู่รักอยู่แล้ว ให้ระวังคนต่างเพศจะทำท่าทีเข้ามาตีสนิทเหมือนจะผูกมิตรกับคุณ แต่แท้จริงแล้วเขาต้องการที่จะแทรกกลางระหว่างคุณกับคนรัก ในขณะที่ความรักของคุณเองเมื่อคบ ๆ กันไปเริ่มรู้สึกว่าไม่ราบรื่น มีปากเสียงกัน ทะเลาะเบาแว้งกัน มีงอน มีหึงหวงกันจนเกินเหตุ แต่ก็ยังรักกันอยู่ นับได้ว่าเป็นคู่ทรหดอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว

ด้านการเงิน การงาน

ด้วยความที่หัวหน้าไว้วางใจในฝีมือของคุณ ช่วงนี้คุณจึงต้องรับงานหนัก รับบทหนักไปก่อน ให้อดทน แล้วผลที่ตามมาคือทำให้คุณหายเหนื่อยแน่นอน เจ้านายจะเห็นอกเห็นใจ ส่วนงานที่ต้องทำเป็นทีมจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากสำหรับคุณ เพราะทีมจะแตกแยก คนในทีมจะมีปากเสียงกันเอง แตกแยกเป็นกลุ่มเล็กกลุ่มน้อย มีคนกล่าวถึงคุณในแง่ร้าย นินทา ใส่สีตีไข่ เนื่องจากที่ผ่านมาคุณมีผลงานโดดเด่นจนเข้าตาหัวหน้านั่นเอง แบบนี้เรียกง่าย ๆ ว่าพวกเขาอิจฉาคุณนั่นเอง

เลขทำนายฝัน 5, 6, 96, 560, 748

ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว

การฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตมาแล้วมักเป็นสัญญาณของความคิดถึง ความเสียดาย หรือความประสงค์ที่ต้องการเพื่อเชื่อมต่อกับพ่ออีกครั้ง หากคุณรู้สึกว่ายังมีเรื่องราวที่ไม่ได้พูดคุยกับพ่อ ฝันนี้อาจสะท้อนถึงความรู้สึกนั้น

ด้านความรัก

ใครที่ยังโสดช่วงนี้ก็ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะคบใครจริงจัง อาจมีเข้ามาให้หัวใจได้ชุ่มชื่นบ้างแต่ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจลงหลักปักฐานกับใคร หรือจะพูดง่าย ๆ ก็คือ อย่าเพิ่งตัดสินใจคบ เพราะคนที่กำลังคบอยู่ด้วยนั้นสุดท้ายแล้วคุณอาจรับเขาไม่ได้เลย ใจเย็น ๆ อดทนรอไปก่อน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วมีเกณฑ์ที่จะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก เป็นของขวัญที่คุณใฝ่ฝันอยากได้มานาน คู่รักของคุณเป็นคนช่างเอาใจ พูดหวาน ขี้อ้อน ใครเห็นก็ต้องอิจฉาคุณกันทั้งนั้น แต่…ประเด็นคือ ตอนนี้มีคนกำลังแอบชอบคุณอยู่

ด้านการเงิน การงาน

ช่วงนี้คุณอาจต้องใช้ความอดทนในเรื่องการงานสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าอีกไม่นานท้องฟ้าก็จะสดใส โอกาสของคุณกำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ ช่วงนี้อาจมีการขัดแย้งกันในทีมงานร้ายแรงถึงขั้นแตกหักกันไปเลย คุณจใจร้อนขึ้น เนื่องจากบริวารและลูกน้องที่ทำให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน งานที่มอบหมายไปคุณต้องรับกลับมาทำเองเสียส่วนใหญ่ ต้องแบกภาระงานที่หนักอึ้งหลาย ๆ อย่าง ซึ่งก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

เลขทำนายฝัน 0, 7, 8, 9, 31, 67, 704

ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตแล้ว และได้พูดคุย

ฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตแล้ว และได้พูดคุย
การฝันเห็นพ่อที่เสียชีวิตแล้วแต่กลับมานั่งคุยกับคุณเป็นสัญญาณของการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งและส่วนตัว ฝันแบบนี้มักเกิดขึ้นเมื่อคุณต้องการคำแนะนำ การเป็นกำลังใจ หรือการรับรู้ในเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตปัจจุบันของคุณ

ด้านความรัก

คนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้จะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย บางครั้งอาจเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย สิ่งสำคัญคือ ควรให้อภัยซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ก็ควรระวังคู่ครองของคุณ เพราะอาจเรื่องร้อนใจเข้ามา หรืออาจได้รับข่าวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ ความรักของคุณเป็นอะไรที่คุณรู้สึกว่าคลุมเครือ เพราะคุณไม่แน่ใจว่าคุณอยู่ตำแหน่งไหนระหว่างแฟนหรือกิ๊ก

ด้านการเงิน การงาน

ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคหรือลาภลอยแต่จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ จะใช้จ่ายอะไรก็ควรคิดให้ถี่ถ้วน ควรประหยัดไว้จะดีกว่า ไม่ควรประมาท ไม่ควรใช้เงินในอนาคต (บัตรเครดิต) เพราะจะเดือดร้อนถึงขั้นเป็นหนี้หัวโต เพียงเพราะความประมาทและความไม่หนักแน่นของตัวคุณเอง ส่วนการงานทำดีย่อมได้ดี หากคุณทุ่มเทกับมันเต็มที่ผลที่ได้ชื่นใจสุด ๆ

เลขทำนายฝัน 10, 49, 53, 743, 803

สรุป

การฝันเกี่ยวกับพ่อ ไม่ว่าจะเป็นฝันเห็นพ่อตัวเอง พ่อที่เสียชีวิต หรือพ่อที่กลับมาคุย คือการสะท้อนถึงความคิดความรู้สึกและความต้องการของคุณในชีวิตปัจจุบัน

Featured post

โพสต์ที่อยากให้คุณแม่อ่าน

 1. 346 ชื่อจีนความหมายดี ๆ มีให้ลูกสาวและลูกชาย

 2. วิธีสต๊อก นมแม่ และการจัดเรียงให้ประหยัดเนื้อที่ในตู้เย็น

 3. 10 อาหารว่างคนท้อง และลูกน้อยในครรภ์

 4. หน้า 7 หลัง 7 คืออะไร? นับยังไง ไม่ท้องจริงหรือ

 5. 12 กลุ่มดาวจักรราศี มีอะไรบ้าง พร้อมเลขมงคลปี 2564

 6. 10 นิทานอีสป กับ 10 หนังสือนิทาน 2 ภาษา ปลูกฝังเรื่องราวดี ๆ สอนใจเด็ก ๆ

 7. ความฉลาด 11 ด้าน หรือ 11Q (11 Quotients) ที่เด็กยุคใหม่ควรมี

 8. 14 นิทานพื้นบ้านของไทย สอนใจเด็กได้ดี

หมวดหมู่โพสต์

บทความล่าสุด

 1. เช็คลิสต์ “ของเตรียมคลอด” “ของใช้เด็ก” “ของใช้หลังคลอด” เพื่อใช้หลังคลอดที่จำเป็น

 2. 8 อาหารที่แม่ให้นมห้ามทาน

 3. แนะวิธีเพิ่มปริมาณน้ำนมแม่อย่างถูกวิธี

 4. รีวิว นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 10 ยี่ห้อ เปรียบเทียบกันตัวต่อตัว ยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะวิธีการเลือกนมกล่องให้ลูก

 5. White Noise เสียงคลื่นความถี่ที่กล่อมลูกให้หลับฝันดี เพิ่มสมาธิได้อีกด้วย

รีวิวผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

 1. รีวิว นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก 10 ยี่ห้อ เปรียบเทียบกันตัวต่อตัว ยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะวิธีการเลือกนมกล่องให้ลูก

 2. เปรียบเทียบนมผงสูตร 1 ในท้องตลาด สารอาหารที่น่าสนใจ

 3. 4 แปรงสีฟันเด็กยุคใหม่ แบรนด์ไหนใช้ดี เทียบแบรนด์ต่อแบรนด์

 4. รีวิวเปรียบเทียบชัดๆ ล้างจมูกให้ลูกด้วย Hashi Plus VS ไซริงค์

 5. รีวิว แชมพูสบู่เหลว Head to toe 5 แบรนด์ เทียบกันแบรนด์ต่อแบรนด์

 6. รีวิว นมผง สำหรับลูกน้อย 11 ยี่ห้อ ละเอียดยิบ ปี 2566 พร้อมหลักการเลือกซื้อนมผงให้ลูกน้อย

 7. 12 คาร์ซีท ยี่ห้อไหนดี 2023 ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา

 8. 10 แป้งเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2023 ปกป้อง อ่อนโยนต่อผิวลูก

 9. 10 เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ใช้งานง่าย ปั๊มเกลี้ยงเต้า

 10. 10 เบบี้โลชั่น ยี่ห้อไหนใช้ดี 2023 เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวลูกได้ดั่งใจแม่

ท่องเที่ยวกับครอบครัว

 1. 5 ที่เที่ยวปีใหม่ใกล้กรุงเทพ 2566 อิน ไม่มีเอ้าท์

 2. 5 พิกัดเช็คอิน ที่เที่ยวโคราช เมืองย่าโม

 3. 6 ที่เที่ยวเชียงใหม่ สำหรับครอบครัว ลูกแฮปปี้ พ่อแม่ดี๊ด๊า

 4. 5 พิกัด พาลูกเที่ยวญี่ปุ่น เปิดประสบการณ์การเรียนรู้

 5. 8 ที่เที่ยวครอบครัว หน้าหนาว ที่ไม่ควรพลาด

 6. 6 สถานที่พาลูกเที่ยว เรียนรู้ธรรมชาติ เสริมสร้างพัฒนาการ

TOP